Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Có cư dân mạng khẳng định chắc nịch Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò.

Kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh năm 2021, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Không những vậy, hai đỉnh lưu lượng này con sở hữu lượng fan couple khổng lồ với khả năng “cắn đường” cực nhanh.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 1

Sau khi hợp tác trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cặp đôi liên tục dính tin hẹn hò với loạt hành động cực thân mật trong hậu trường. Tuy nhiên, tất cả chỉ là do fan couple “đẩy thuyền” quá đà chứ hai ngôi sao đình đám này không hề lên tiếng xác nhận. Dù vậy, vẫn có dân mạng tìm ra bằng chứng cho thấy Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang bên nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 2

Theo đó, người này cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đã phân biệt đối xử rất rõ ràng với các “tình tin đồn” của mình. Cô nàng chặn Hoàng Cảnh Du – bạn diễn ở Hạnh Phúc Trong Tầm Tay khi liên tục bị gán ghép. Thế nhưng đối với Dương Dương, nàng mỹ nữ Tân Cương lại cực nhẹ nhàng thậm chí đồng ý tái hợp trên sân khấu, tham gia các hoạt động tuyên truyền. Dù không chính thức thừa nhận, song mối quan hệ của cặp đôi này vẫn bị fan couple phanh phui.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 4

Bên cạnh đó, cũng có người tiết lộ rằng cuộc sống riêng tư của Dương Dương rất chỉn chu. Chàng mỹ nam này đang yêu đương nhưng sẽ không công khai. Thông tin này được đưa ra càng khiến dân tình chắc nịch rằng anh chàng và Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò. Nhưng vì để tranh ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như việc fan couple quá đà nên hai ngôi sao quyết định giấu đi.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 5

Những thông tin được đưa ra bên trên khiến fan couple của bộ đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cực kỳ thích thú. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương lại thấy khó chịu. Họ cho rằng thần tượng của mình đang chuyên tâm cho sự nghiệp nên không có chuyện hẹn hò, yêu đương.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị bắt tại trận Ảnh 6

Đến nay, những tin tức xung quanh chuyện hẹn hò của cặp đôi đỉnh lưu lượng Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng.

Xem thêm: Bạch Lộc - Địch Lệ Nhiệt Ba đọ visual trong váy hoa: Người đẹp tựa nữ thần, kẻ lộ khuyết điểm trí mạng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ