Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 22 phim Đừng Nói Khi Yêu, mẹ Quy cho Ly 'lên dĩa'.

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đang tiến đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật đang được nhiều khán giả quan tâm. Trong tập 22 của phim sắp lên sóng tối 20/3, mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên) đề nghị Ly (Thùy Anh) chấm dứt mối quan hệ với con trai mình. Trong khi đó, sự nghiệp của Tú (Đình Tú) ngày càng khởi sắc nhờ có Linh (Mỹ Duyên).

Theo đoạn preview tập 22 mà nhà đài vừa chia sẻ, Ly hỏi bố rằng có ủng hộ mình khi cô tiếp quản cửa hàng bánh của gia đình hay không. Bố Ly nói luôn là ông chưa bao giờ muốn vợ mình và con gái dấn thân vào nghiệp làm bánh, bởi công việc này quá cực nhọc, khiến họ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nguyên nhân khiến bố Ly luôn ủng hộ vợ mình là bởi ông thấy tình yêu đối với nghề làm bánh của bà quá cao đẹp.

Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay Ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, mẹ Quy hẹn Ly ra nói chuyện rõ ràng về mối quan hệ giữa cô với con trai mình. Theo đó, bà cho rằng Ly đang lợi dụng con trai mình, trước đó, quản lý David đã có sự lựa chọn cho vị trí bếp trưởng bếp bánh. Tuy nhiên, chẳng biết vì nguyên nhân gì Quy lại cho mở ra cuộc thi tuyển và nhúng tay vào để Ly chiến thắng.

Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay Ảnh 3

Ly không hiểu những lời mẹ Quy nói, cô cho biết mình cũng rất cố gắng trong cuộc thi này. Hơn nữa, trước khi bước chân vào nhà hàng, Quy và Ly chưa nảy sinh tình cảm gì đặc biệt. Sau khi nghe Ly giãi bày, mẹ Quy vẫn dứt khoát đề nghị cô chấm dứt mối quan hệ với Quy. Đồng thời, bà cho biết cô không xứng đáng làm con dâu của mình, gia cảnh hai gia đình không môn đăng hộ đối. Ly sẽ làm thế nào để bảo vệ tình yêu của mình?

Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay Ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Quy (Mạnh Trường) và Ly bị mẹ ép chia tay Ảnh 5

Về phần Linh, cô liên tục nghĩ cách để giúp Tú sau khi biết được công việc của anh đang gặp nhiều khó khăn. Trước đó, Tú đã than vãn rằng bản thân khó khăn lắm mới quay trở lại với công việc nên không thể dễ dàng chịu khuất phục được. Thấy vậy, Linh giả vờ không quen biết đến đăng ký lớp học của Tú, trước đó, nhiều cô gái cũng đến và muốn Tú làm PT cho mình.

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN