Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Kết cục của các nhân vật trong Đừng Nói Khi Yêu nhận đươc sự quan tâm lớn.

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đang đi đến chặng đường cuối, khán giả trông chờ vào một cái kết đẹp dành cho các nhân vật. Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của Đừng Nói Khi Yêu đồng thời nói lời chia tay vai diễn của mình trong phim. Thông qua các bức ảnh, khán giả xem đài dự đoán Tú (Đình Tú) sẽ nên duyên với em gái Quy (Mạnh Trường).

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức? Ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức? Ảnh 2

Vào vai bà Thúy (mẹ Tú) trong phim, diễn viên Quách Thu Phương gây ấn tượng với nét diễn hiền hậu, vẻ ngoài trang nhã. Vừa qua, cô và diễn viên Xuân Trường (vai bố Tú) chính thức nói lời chia tay bộ phim, nhận những bó hoa tri ân từ ê-kíp. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng đoàn làm phim. 

Trong các bức ảnh được Quách Thu Phương chia sẻ nhân ngày hết vai, khán giả soi được cặp đôi Lính (Mỹ Duyên) và Tú mặc đồ đôi, ngồi cạnh bố mẹ “đàng trai”. Cả gia đình tụ họp trông rất vui vẻ, như vậy, cuối cùng nhiều khả năng Linh sẽ trở thành con dâu mà Thúy. Được biết, ê-kíp chưa lên tiếng phản hồi về dự đoán của khán giả về số phận của Tú và Linh.

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức? Ảnh 3

Trên các diễn đàn mạng, đa phần công chúng cảm thấy hài lòng nếu Linh và Tú thành đôi. Trong phim, cặp đôi vốn là “oan gia ngõ hẹp” khi thường xuyên có những màn đấu khẩu nảy lửa. Tú ban đầu được ghép đôi với Trang (Lương Thanh) nhưng lại “đường ai nấy đi” vì tính cách không được ôn hòa của Trang. Là bạn thân Trang, Linh liên tục gây khó dễ, cãi nhau với Tú.

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức? Ảnh 4

Ở những tập gần đây, Linh đã thay đổi cách nghĩ về Tú, còn mua quà tặng anh. Đặc biệt, Linh còn đề nghị mua áo đôi với Tú. Tuy chưa thể thân thiết hơn với Linh nhưng có vẻ như Tú đã dần bớt ác cảm với cô. Riêng Quy và Ly không xuất hiện trong bộ ảnh trên, tuy nhiên, cặp đôi cũng đang phát triển tình cảm theo hướng tích cực. Chưa biết Quy - Ly có thành đôi hay không nhưng có vẻ như Quy sắp "lên chức" làm anh rể của Tú. Khán giả rất tò mò về số phận của các nhân vật ở cuối phim Đừng Nói Khi Yêu.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu tập 21: Quy (Mạnh Trường) 'cắm sừng' người yêu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN