Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến thông báo lên sóng nhưng chẳng ai tin

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Xuất hiện thông tin trên mạng cho biết bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương tử - Tiêu Chiến sắp lên sóng.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim hợp tác đầu tay của 2 đỉnh lưu lượng cực nổi tiếng hiện nay là Dương Tử và Tiêu Chiến. Ngay từ khi khai máy, bộ phim này đã luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi nhất. Tuy nhiên đến nay, đã 3 năm kể từ khi đóng máy, thế nhưng dự án phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn phải chịu kiếp nằm kho đắp chiếu.

Mới đây, trên Weibo lại xuất hiện thông tin cho biết bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ chính thức lên sóng vào 15/3 tới đây. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đây là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ của 2 diễn viên chính.

Xem thêm: Jisoo (BLACKPINK) lên truyền hình, nào ngờ bị soi mượn áo của Jung Hae In để mặc?

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ lo ngại đây lại là một quả “dưa bở”. Bởi lẽ trước đây, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã từng có vô số “dưa” lên sóng nhưng cuối cùng lại chẳng cái nào đúng cả. 

Nhiều lần xuất hiện tin lên sóng nhưng mãi chẳng thấy đâu khiến nhiều cư dân mạng không khỏi mất niềm tin với việc sẽ được gặp Dương Tử và Tiêu Chiến trên màn ảnh nhỏ giữa tháng 3 này.

- Chiếu hay không chiếu nói một lời đi, cứ đưa tin lịch chiếu mà mãi chẳng thấy đâu cả.

- Không hiểu bộ phim này đã đắc tội với bên nào mà nằm kho mấy năm rồi vẫn chưa được lên sóng.

- Chỉ là một bộ phim hiện đại thông thường thôi mà có phải đam mỹ hay cung đấu đâu mà mãi chưa cho chiếu thế.

- Chỉ sợ dưa bở thôi, khi nào phim lên sóng thì mới tin, chứ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dính mấy lần lên sóng hụt rồi đó.

Nội dung chính của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh chuyện tình cảm, cuộc sống của bác sĩ Cố ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Khi cuộc sống của Lâm Chi Hiệu đang rơi vào bế tắc thì Cố Ngụy xuất hiện. Hai con người với quá khứ từng chịu tổn thương đã sưởi ấm và chữa lành cho nhau.

Nội dung phim chỉ là cuộc sống của những thanh niên trong xã hội hiện đại vậy mà không hiểu sao Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mãi chưa được lên sóng. Nếu thực sự có thể lên sóng vào 15/3 này thì đây chắc chắn sẽ là một bộ phim cực hút khán giả.

Xem thêm: Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ