Phim Ảnh

Đóng Gió Thổi Bán Hạ quá nhập tâm, Triệu Lệ Dĩnh bị bố ruột 'nhắc nhẹ'

Hạ Băng
Chia sẻ

Câu chuyện hài hước của Triệu Lệ Dĩnh và bố thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Gió Thổi Bán Hạ. Dù chiếu ở đài Vệ Thị, thế nhưng bộ phim này đã nhanh chóng thu về mức rating ổn áp và tăng theo từng tập. Không chỉ nhan sắc, kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh khi vào vai Hứa Bán Hạ cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Đóng Gió Thổi Bán Hạ quá nhập tâm, Triệu Lệ Dĩnh bị bố ruột 'nhắc nhẹ' Ảnh 1

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ một câu chuyện hài hước với bố mình. Theo đó, trong quá trình quay Gió Thổi Bán Hạ, nàng tiểu Hoa đã được bố “nhắc nhẹ”. Ông sợ con gái mình sẽ không thoát vai được và nói chuyện với bố như trong phim.

Đóng Gió Thổi Bán Hạ quá nhập tâm, Triệu Lệ Dĩnh bị bố ruột 'nhắc nhẹ' Ảnh 2

Nguyên nhân bố phải “nhắc nhẹ” Triệu Lệ Dĩnh là bởi trước đó lúc đóng Minh Lan Truyện cô nàng đã nhập vai quá sâu. Khán giả đều biết mối quan hệ của nhân vật Minh Lan và Thịnh lão gia không quá tốt vậy nên cô nàng nói chuyện với bố ngoài đời cũng hơi kỳ quái, không hợp. Sợ con gái lặp lại chuyện xưa, bố Triệu phải nhắc trước khi con vào đoàn Gió Thổi Bán Hạ.

Đóng Gió Thổi Bán Hạ quá nhập tâm, Triệu Lệ Dĩnh bị bố ruột 'nhắc nhẹ' Ảnh 3

Câu chuyện hài hước của Triệu Lệ Dĩnh và bố nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đồng thời, nhiều người cũng đã dành lời khen ngợi cho khả năng nhập vai của nàng tiểu Hoa. Chính vì quá nhập vai, vậy nên Triệu Lệ Dĩnh mới tạo được thành công lớn cho Minh Lan Truyện.

- Mối quan hệ cha con trong Minh Lan Truyện đúng là đến cả người dưng cũng không bằng. Mà Triệu Lệ Dĩnh nhập vai quá là về nhà bố ruột hết hồn cũng phải thôi.

- Triệu Lệ Dĩnh đúng là hết mình với nghề mà. Nữ diễn viên tôi thấy yêu thích nhất.

- Bố Triệu tranh thủ rào trước, chứ không lại nhận được trái tim mùa đông từ con gái cưng thì bố ngất mất.

- Thấy bảo là hồi Minh Lan chị nhập vai sâu quá không thoát ra được gây áp lực cho bố Triệu quá trời, giờ nghe tin Bán Hạ cũng thế nên bố sợ quá phải nhắc nhẹ ngay.

Đóng Gió Thổi Bán Hạ quá nhập tâm, Triệu Lệ Dĩnh bị bố ruột 'nhắc nhẹ' Ảnh 4

Hiện Gió Thổi Bán Hạ đang là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm lớn nhất của công chúng.

Xem thêm: Bị Dương Tử bỏ rơi, Tiêu Chiến 'cặp kè' Triệu Lệ Dĩnh, Cbiz sắp có best couple mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất