Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Đàm Tùng Vận và một tiểu hoa lứa 00 được chứng nhận là có phim đạt rating cao nhất 5 năm trở lại đây.

Mới đây, Khốc Vân EYE đã đưa ra bảng công bố số liệu rating phim của dàn tiểu hoa 85, 90 và 00 trong vòng 5 năm trở lại đây. Đối với nhiều người, đây cũng đang là 3 tiểu hoa có nhiều phim chất lượng nhất trong lứa. Theo đó, những cái tên được chứng nhận bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Đàm Tùng Vận và Triệu Kim Mạch.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo như số liệu được Khốc Vân EYE đưa ra, Triệu Lệ Dĩnh đứng ở vị trí top 1 tiểu hoa 85. Trong 5 năm trở lại đây, bộ phim có rating cao nhất của cô chính là Minh Lan Truyện với 1.9979% trên đài Hồ Nam. Ở thời điểm lên sóng, bộ phim này đã nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 1

Không chỉ có nội dung hay, khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong phim cũng được đánh giá rất cao. Dù lên sóng từ lâu, thế nhưng đến nay Minh Lan Truyện vẫn nhiều lần lọt top các bảng xếp hạng phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 2

Đàm Tùng Vận

Vượt mặt cả Dương Tử lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận là tiểu hoa đứng đầu lứa 90. Bộ phim ăn khách nhất của cô nàng trong 5 năm trở lại đây là Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Phim chiếu trên đài Hồ Nam năm 2020 và thu về mức rating là 1.7063%.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 3

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà không chỉ chinh phục khán giả bằng những câu chuyện cảm động mà còn bởi diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên. Nữ chính Lý Tiêm Tiêm của Đàm Tùng Vận được khen ngợi là đầy sức sống, đáng yêu.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 4

Triệu Kim Mạch

Top 1 lứa tiểu hoa 00 chính là Triệu Kim Mạch. Năm 2019, bộ phim Thiếu Niên Phái do cô nàng đóng chính được chiếu trên đài Hồ Nam và nhanh chóng thu về mức rating là 1.3923%. Tuy không bằng hai đàn chị phía trên, nhưng Triệu Kim Mạch vẫn xuất sắc vượt qua loạt tiểu hoa cùng thời.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 5

Trong năm 2022 này, cô nàng tiếp tục gặt hái thành công với hai dự án phim là Khởi Đầu và Thiếu Niên Phái 2. Cả hai bộ phim này đều được khán giả đánh giá cao và thu về nhiều thành tích ấn tượng.

Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới Ảnh 6

Như vậy, không khó để nhận ra những sao nữ đứng đầu lứa 85, 90 và 00 đều có diễn xuất tốt. Kịch bản họ chọn cũng được đánh giá là hấp dẫn và dễ chạm đến trái tim của người xem.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN