Phim Ảnh

5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: 'Tình yêu của Carat' thăng hạng, phim của Esther đội sổ

Hướng Dương
Chia sẻ

Phim đài 7 tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim Thái Lan tuần 3 tháng 12.

Trên đây là 5 bộ phim oanh tạc màn ảnh nhỏ Thái Lan tuần qua, thu về rating khủng nhất trên đường đua rating.

Đứng đầu tiên trong danh sách vẫn là bộ phim quen thuộc nhiều tuần qua - Cặp đôi muối ớt do Kat Sonya và Thanwa Suriyajak đóng chính. Từ ngày "chào sân" phim duy trì được độ hot nhiều tuần khi luôn dẫn đầu bảng xếp hạng rating, vượt mặt nhiều bộ phim phát sóng trước đó. Phim thu hút sự quan tâm của người xem bởi kịch bản mới lạ, dàn diễn viên thực lực,...Ba tập mới nhất của phim thu về rating lần lượt như sau: 4.3, 3.7 và 4.6%.

Tuần qua chứng kiến sự đột phá của bộ phim Tình yêu của Carat do James JirayuAnne Thongprasom thủ vai chính. Sau nhiều tuần khiêm tốn đứng sau các bộ phim của đài 7, tuần qua phim đã leo lên vị trí thứ hai trong danh sách. Cụ thể ba tập mới nhất của phim thu về rating 2.9, 3.4 và 3.2%. Một trong những lý do khiến rating phim tăng đột phá là nhờ những cảnh đầy mật ngọt của cặp chị em Ai và Carat khi tình yêu bắt đầu nảy nở.

Xem thêm: NSND Công Lý chính thức không tham gia 'Táo quân 2022', dân mạng hụt hẫng

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng là bộ phim khác của đài 7 có tựa đề Ngụy tạo ái tình. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ đang lên Donut Phattharapon và Pupe Kessarin. Khán giả không khỏi bất ngờ trước sự trưởng thành trong diễn xuất của cả hai chỉ sau thời gian ngắn. Chưa hết người xem còn tích cực "đẩy thuyền" nam nữ chính của phim bởi họ quá ăn ý và đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Hai tập mới nhất của phim đạt rating 3.0 và 3.4%.

Kẻ cướp bầu trời phát trên TV7 Thái Lan ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách. Tuần qua rating hai tập mới nhất ghi nhận rating 3.3 và 3.0%. Theo đánh giá chung của khán giả cặp đôi chính Film Kunyakrit và Mint Baramita đã làm hài lòng người xem, diễn xuất của cả hai được đánh giá tốt dù là gương mặt khá mới.

Vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng tuần qua thuộc về một bộ phim mới toanh có tựa đề Nơi tình yêu dậy sóng. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính Jes Jespipat và Esther Supreeleela. Phim có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi khi thu về rating 2.2 và 2.4% cho hai tập mới nhất. So với mặt bằng chung các bộ phim hiện tại của đài ONE 31 thì đây là tác phẩm khởi sắc nhất và được kì vọng sẽ gặt hái các thành tích cao hơn.

Xem thêm: Sau 'Phong khởi Lạc Dương', Vương Nhất Bác và Tống Dật sắp tái hợp trong phim truyền hình mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất