Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu'

Hướng Dương
Chia sẻ

Bộ phim "Nữ bác sĩ tâm lý" Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tháng 11.

Hôm qua (ngày 15 tháng 11) nữ diễn viên Dương Tử chính thức kết thúc hợp đồng làm việc với công ty quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ sau 6 năm gắn bó. "Tiểu hoa" Dương Tử rời đi trong êm đẹp và bước vào hành trình mới không có công ty chống đỡ. Thông tin này cũng gây nên những bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và không tránh khỏi những tin tức thất thiệt. 

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 1
Dương Tử
Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 2
Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 3

Hôm qua Dương Tử thông báo trở thành diễn viên tự do, ngay hôm sau bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý do cô nàng đóng chính thông báo lịch ra phim chính thức. Như vậy sau thời gian dài "đắp chiếu" và lịch chiếu hụt được đưa ra Nữ bác sĩ tâm lý sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 11. 

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 4
Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 5

Đây là thông tin chính thức từ phía nhà đài và các diễn viên tham gia trong phim đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội kêu gọi khán giả nhớ theo dõi và ủng hộ bộ phim. Hai ngày liên tiếp Dương Tử là cái tên sáng nhất nhì các diễn đàn mạng xã hội khi liên tục các thông tin nóng hổi liên quan đến cô nàng được tung ra. Nhưng có lẽ thông tin về lịch lên sóng của cô nàng là đề tài khiến khán giả "mát lòng mát dạ" nhất.

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 6
Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 7

Xem thêm: Mất đi 'tiểu hoa' Dương Tử, Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố tiềm năng nào?

Thời gian trước Dương Tử liên tục dính vận đen khi hai tác phẩm truyền hình của cô đã hoàn thành là Thanh trâm hànhDư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đều khó được lên sóng. Đó là lý do mà nhiều người cho rằng Nữ bác sĩ tâm lý sẽ là bộ phim tiếp theo của Dương Tử bị xếp xó. Dương Tử đã rơi vào trạng thái khó khăn trong việc duy trì độ nổi tiếng khi các phim liên tục gặp trục trặc. Tuy nhiên với màn tái xuất trong Nữ bác sĩ tâm lý lên sóng trong tháng 11, Dương Tử sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ mùa cuối năm và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 8
Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 9

Trên Weibo cá nhân, Dương Tử viết: "Nói vài câu thật lòng, Hạ Đốn đã chuẩn bị xong làm cộng sự của Tiền Khai Dật @Tỉnh Bách Nhiên rồi. Trừ việc chia sẻ tâm sự cho anh ấy ra, tôi cũng muốn mang phần xoa dịu tâm hồn này cho các bạn thính giả. Ngày 23 tháng 11 hoan nghênh mọi người đến giãi bày tâm sự với chúng tôi". 

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 10

Dưới lời kêu gọi khán giả theo dõi bộ phim truyền hình mới, nam chính Tỉnh Bách Nhiên hóm hỉnh bình luận: "Chương trình radio Night Talks of The Heart sắp có đối tác mới, Anh và Tiền Khai Dật mong đợi ai hơn thì anh không nói đâu!" 

Ngoài ra nam chính Tỉnh Bách Nhiên cũng đăng bài kêu gọi trên Weibo: "Nói thật lòng, Tiền Khai Dật dùng tiếng nói để chữa bệnh cho người khác, nhưng lại cũng là thính giả đặc biệt của Hạ Đốn 23 tháng 11. "Tâm sự đêm khuya" của Tiền MC đã chuẩn bị xong, cùng nữ bác sĩ Hạ Đốn @DươngTử cùng nhau làm hốc cây của mọi người".

Phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' ấn định lịch lên sóng chính thức, Dương Tử xúc động: 'Hạ Đốn đã sẵn sàng từ lâu' Ảnh 11

Tương tác đáng yêu giữa cặp nam nữ chính của Nữ bác sĩ tâm lý càng khiến khán giả thêm phần háo hức và nóng lòng chờ ngày phim lên sóng. Đừng quên đón xem bộ phim Hoa ngữ Nữ bác sĩ tâm lý sẽ lên sóng tập đầu tiên trên trang mạng Youku vào ngày 23 tháng 11, tạm định 24 tháng 11 lên sóng giờ vàng đài Giang Tô.

Xem thêm: Sau 'Cá mực hầm mật', Dương Tử và Lý Hiện sẽ tái hợp trong dự án phim điện ảnh mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN