Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ

Bình Thanh
Chia sẻ

Loạt phim của Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả mong ngóng lên sóng trong tháng 12 sắp tới.

Trải qua tháng 11 với hàng loạt tác phẩm đình đám có đầy đủ ngôn tình, cổ trang, dân quốc, đường đua phim ảnh tháng 12/2022 đang rục rịch khởi động. Với loạt các tác phẩm đặc sắc và dàn sao nổi tiếng như Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Hạc Đệ, đường đua được dự đoán sẽ vô cùng sôi động và gay cấn. 

Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ Ảnh 1

Được mong chờ nhất hiện tại chắc hẳn là bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhâm Mận đóng chính. Dù chưa lên sóng nhưng phim đã chính thức cán mốc 4 triệu lượt đặt xem trước, đủ để chứng minh đây là một trong những tác phẩm có độ quan tâm lớn nhất cho đến thời điểm hiện nay. Đây được xem là một con số khủng với một bộ phim truyền hình Hoa ngữ. Có được điều này, phần lớn nhờ tên tuổi của Tiêu Chiến. 

Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ Ảnh 2

Ngọc Cốt Dao được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt. Nội dung kể về chuyện tình đầy sóng gió của thái tử Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên hoàn hảo, sinh động hơn. Nàng đã từng bước phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy. 

Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ Ảnh 3

Được mong chờ đối đầu trực tiếp với Tiêu Chiến chính là Địch Lệ Nhiệt Ba với bộ phim An Lạc Truyện. Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Đế Hoàng Thư, nội dung kể về kế hoạch trả thù của nữ chính khi gia đình bỗng dưng bị đổ oan. So về nội dung và lớp lang, kết cấu các tuyến nhân vật thì An Lạc Truyện cũng chẳng hề thua kém Lang Nha Bảng do Lưu Đào, Hồ Ca đóng chính.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, một ngôi sao khác cũng tham gia dự án An Lạc Truyện là Cung Tuấn. Dựa vào "chất lượng nhan sắc" của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen chẳng ngại ngần nhận xét rằng khi bộ phim chính thức phát sóng, cặp đôi này sẽ tạo nên tổ hợp visual chẳng phải dạng vừa đâu.

Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ Ảnh 4

Không được đánh giá cao như hai tác phẩm kể trên nhưng Phù Đồ Duyên cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Được cộng đồng mạng mong chờ suốt thời gian dài nhưng cho tới nay vẫn chưa có thông tìn về lịch chiếu của phim. Tác phẩm hấp dẫn không chỉ vì sở hữu cốt truyện hấp dẫn mà còn nhận được nhiều sự quan tâm khi Vương Hạc Đệ đảm nhận vai chính, bén duyên với Trần Ngọc Kỳ. 

Mặc dù đều đang được khán giả mong ngóng nhưng vẫn chưa có đoàn làm phim nào lên tiếng xác nhận rằng ba bộ phim sẽ lên sóng trong tháng . Khán giả hiện vẫn đang mong chờ tin tức chính thức tới từ các nhà sản xuất. 

Xem thêm: Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN