Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố

Hạ Băng
Chia sẻ

Ảnh hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút sự chú ý của truyền thông.

Năm 2021, bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được lên sóng và nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim đã giúp Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Đều là đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz lại sở hữu ngoại hình cực phẩm vì vậy cặp đôi này được đẩy thuyền cả trên phim lẫn ngoài đời.

Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố Ảnh 1

Trong suốt gần 2 năm qua, dân tình đã liên tục soi hit hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin nào được các nhận. Hai ngôi sao này hầu như chỉ chú tâm vào công việc và cũng chẳng hề tương tác cùng nhau sau khi đóng chung Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh để tránh những rắc rối không đáng có.

Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố Ảnh 2

Mới đây, loạt ảnh hậu trường chụp poster của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bất ngờ được đăng tải. Trong ảnh, nàng mỹ nữ Tân Cương khoe nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ tựa tiên nữ trong bộ váy trắng lấp lánh. Nhan sắc của cô nàng chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Thế nhưng, điểm khiến dân tình chú ý nhất lại là việc Dương Dương phải đứng trên bục để chụp ảnh cùng bạn diễn.

Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố Ảnh 3

Bức ảnh thành phẩm của cặp đôi từng khiến dân tình mê mệt vì bầu không khí ngọt ngào, tình cảm. Bộ đôi lưu lượng có nhan sắc cực phẩm này chỉ cần đứng cạnh nhau là đã khiến người xem không thể rời mắt được. Đến nay, vẫn có rất nhiều fan couple mong Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba yêu thật ngoài đời hoặc hợp tác trong một dự án phim mới.

Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố Ảnh 4

Tuy nhiên, khả năng tái hợp của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là khá thấp. Sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cả hai bận rộn với những dự án riêng với định hướng công việc khác nhau.

Xem thêm: Bạch Lộc lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân có tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước nhất Cbiz

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN