Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận

Hạ Băng
Chia sẻ

Màn tái xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Là một trong những tiểu hoa lưu lượng hang đầu của Cbiz, vì vậy mỗi thông tin liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba đều nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Thời gian qua, nàng mỹ nữ Tân Cương đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng vì vướng tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du – bạn diễn ở Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Vậy nhưng mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức tái xuất như màn phủ nhận hàng loạt tin đồn vô căn cứ.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 1

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện trong một sự kiện mới. Trong lần lộ diện này, cô nàng diện một bộ trang phục trẻ trung với chân váy ngắn khoe khéo đôi chân dài thẳng tắp của mình. Ngay cả trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nàng mỹ nữ Tân Cương vẫn cực kỳ xinh đẹp. Có thể nói thời gian nghỉ ngơi vừa qua đã giúp cô nàng tràn đầy sức sống.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 2
Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 3

Những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức leo hotsearch Weibo. Cũng trong sự kiện này, cô nàng đã hé lộ lý do ở ẩn thời gian qua là vì mệt mỏi. Vẻ đẹp tương trẻ, rạng rỡ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình cho rằng cô nàng chính là nữ thần thanh xuân nổi bật nhất hiện nay. Thậm chí nếu đem so với Đàm Tùng Vận thì có phần nhỉnh hơn.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 4

Mới đây, Đàm Tùng Vận lại lần nữa diện trang phục học sinh trong bộ phim Quy Lộ (Đường Về) đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên. Gương mặt trẻ trung, đáng yêu cùng nụ cười ngọt ngào giúp cô nàng chinh phục khán giả. Có thể nói, Đàm Tùng Vận chính là một trong những nữ diễn viên “ăn gian” tuổi đỉnh nhất Cbiz hiện nay.

Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 5
Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 6
Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận Ảnh 7

Cùng đặt lên bàn cân so sánh, dân tình cho rằng vẻ đẹp thanh xuân của Đàm Tùng Vận và Địch Lệ Nhiệt Ba là một 9 một 10. Một bên đáng yêu, cuốn hút, một bên trong trẻo, hồn nhiên, đều là những mỹ nhân khiến ai nhìn cũng mê mẩn. 

Xem thêm: Ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò 2 năm trước bất ngờ được công bố

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN