Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả?

Minh Hy
Chia sẻ

Có tin đồn cho biết bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ chính thức được chiếu ở Thái Lan từ 19/11 tới.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền tin đồn bộ phim nổi tiếng một thời Hạnh Phúc Trong Tầm Tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ chính thức được chiếu ở Thái Lan từ 19/11 tới. Thông tin trên lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khắp châu Á.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu Đương Là Chuyện Nghiêm Túc của tác giả mạng Ngải Tiểu Đồ, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa Chu Phóng và Tống Lẫm.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả? Ảnh 1

Chu Phóng (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là nhà thiết kế thời trang tài giỏi, xinh đẹp nhưng lại bị chồng sắp cưới “cắm sừng” ngay trong ngày chụp ảnh cưới. Hoàng Cảnh Du trong vai Tống Lẫm – tổng giám đốc công ty Vạn Phong đẹp trai, giàu có. Tống Lẫm mất ba mẹ từ nhỏ nên anh phải một mình tự chăm sóc em gái Tống Lạc. Tống Lẫm bề ngoài có vẻ rất lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp, đặc biệt là đối với những người mà anh yêu thương.

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, định mệnh khiến  Chu Phóng và Tống Lẫm xích lại gần nhau do yêu cầu của công việc. Dù xảy ra nhiều mâu thuẫn, họ cảm nhận được sự chân thành của đối phương và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả? Ảnh 2

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay từng là bộ phim "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng năm 2020 nhờ phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Kể từ khi cùng hợp tác trong bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du không ít lần vướng vào tin đồn hẹn hò, yêu nhau. Dân mạng từng soi ra được rất nhiều chi tiết đáng ngờ của cả hai như diện đồ đôi, có cử chỉ thân mật ở hậu trường,...

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả? Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên trong thời gian tới.

Xem thêm: Vượt mặt Bạch Lộc, đây mới là nữ chính Khó Dỗ Dành được khán giả ủng hộ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN