Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin một đôi minh tinh sắp lộ chuyện hẹn hò, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du bị réo tên

An Nhiên
Chia sẻ

Blogger Trương Tiểu Hàn cho biết sẽ công khai chuyện hẹn hò của một cặp diễn viên nổi tiếng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bị réo tên.

Chiều 17/4, blogger nổi tiếng Trương Tiểu Hàn đã đăng 2 bức ảnh hàm chứa ẩn ý. Một ảnh được lấy trong phim hoạt hình, ảnh còn lại là phong cảnh ở Hải Nam.

Bên cạnh việc chia sẻ ảnh, blogger này còn thông báo sẽ công khai chuyện hẹn hò của một cặp minh tinh vào ngày mai. Thông tin này khiến cư dân mạng xôn xao, đồng thời còn liên tục đưa ra phán đoán của mình.

Trong phần bình luận, đa số mọi người đều nhắc tới cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Lý do là vì, hai người từng có phản ứng hóa học bùng nổ trong Định Chế Tình Yêu Cao Cấp.

Sau đó, cặp đôi cũng dính phải hàng loạt nghi án "phim giả tình thật". Những cử chỉ thân mật của họ trong hậu trường càng khiến dân tình bấn loạn.

Dù vướng phải tin đồn tình ái nhưng Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có khả năng tái hợp. Từng có thông tin cho rằng, cặp đôi sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án phim Mong Em Những Năm Tháng Bình Yên.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du, một số người còn nhắc đến Dương Dương - Triệu Lộ Tư. Thậm chí, cặp đôi này còn được đặt tên là Dương Chi Cam Lộ.

Sắp tới đây, bộ phim Thả Thí Thiên Hạ do hai người chủ diễn sẽ được lên sóng. Vì vậy, đoàn phim thường xuyên tung ảnh của cả hai lên mạng xã hội.

Nhưng sau khi xem ảnh, khán giả đã chia ra nhiều ý kiến khác nhau. Một bộ phận khen cặp Dương Chi Cam Lộ có tương tác ngọt ngào, rất hợp đang yêu đương. Ngược lại, không ít người nhận xét, Dương Dương và Triệu Lộ Tư không mang tới cảm giác hạnh phúc, tương tác kém, giống nha hoàn và công tử.

Xem thêm: Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của các nam thần Kbiz: Lee Min Ho - Hyun Bin ngố sao bằng Song Joong Ki

Mặc dù bàn tán rôm rả nhưng cư dân mạng không quá tin vào blogger Trương Tiểu Hàn. Trong quá khứ, người này thường xuyên đưa tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến các ngôi sao.

Trương Tiểu Hàn từng xuyên tạc chuyện Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn. Sau đó, nam diễn viên phim Bộ bộ kinh tâm phải lên tiếng đính chính và yêu cầu blogger này xin lỗi.

Ngoài ra, Trương Tiểu Hàn cũng bị Lộc Hàm "đá xéo" trên mạng xã hội. Cụ thể, khi phát hiện blogger họ Trương quay lén mình, nam ca sĩ đã đăng ảnh chú chó nhỏ kèm dòng trạng thái:

"Màn Thầu phải nghe lời, không được ngày nào cũng theo chụp hình anh". 

Từ những chuyện tiêu cực trong quá khứ, cư dân mạng ngày càng thiếu niềm tin vào Trương Tiểu Hàn.

Xem thêm: Hạo Y Hành, Sắc Phá Lang được phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN