Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ tái hợp trong phim mới, khán giả lắc đầu ái ngại

Bình Thanh
Chia sẻ

Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ 'yêu lại từ đầu' trong phim mới?

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những đỉnh lưu đắt giá bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, mọi động thái của nữ diễn viên đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, thông tin mỹ nhân Tân Cương sẽ "yêu lại từ đầu" với Hoàng Cảnh Du đã được cộng đồng mạng tích cực lan truyền. 

Thông tin này nổ ra sau khi Douban của bộ phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa cập nhật tên của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong mục diễn viên. Vậy rất có khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ có cơ hội tái hợp trong một tác phẩm ngôn tình đô thị khác sau Định Chế Tình Yêu Cao Cấp

Ngay sau khi tin tức đươc lan truyền, nhiều khán giả, đặc biệt là fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng phản đối gay gắt dự án này. Nguyên nhân của động thái này xuất phát từ đời tư nhiều tai tiếng của Hoàng Cảnh Du. 

Năm 2020, nam diễn viên dính vào lùm xùm bạo hành vợ cũ Vương Vũ Hinh khiến cô này có ý định tự tử. Thậm chí, Hoàng Cảnh Du còn bị tung bằng chứng ngoại tình khiến hình tương nam thần của anh chàng trong mắt công chúng sụp đổ hoàn toàn. 

Xem thêm: Lộ đoạn chat voice Trịnh Sảng khẳng định mình và Ngô Diệc Phàm đều là nạn nhân?

Hoàng Cảnh Du liên tục bị tố là "tra nam".

Vụ việc còn đi xa hơn khi Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba, lúc này đang cùng nhau ghi hình cho bộ phim Định Chế Tình Yêu Cao Cấp, bị nghi ngờ đang hẹn hò với nhau. 

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hai người tình tứ bên nhau trong hậu trường phim ngay lập tức được tung ra. Cặp đôi còn bị tố cùng nhau đi du lịch Nhật Bản và Địch Lệ Nhiệt Ba còn qua đêm tại nhà của Hoàng Cảnh Du. 

Tuy nhiên cặp sao nổi tiếng này lại không hề lên tiếng về vụ việc này, netizen cũng không rõ Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thật sự ở bên nhau hay chỉ là "sao tác" cho bộ phim sắp lên sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng vướng phải tin đồn "phim giả tình thật". 

Chính vì những lùm xùm trên, người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra ái ngại thay cho thần tượng nếu như thông tin trên là chính xác. Hiện chưa có bên nào lên tiếng xác nhận song khán giả vẫn tỏ ra hết sức quan ngại về sự tái hợp này.

Xem thêm: Rộ tin Dương Dương không muốn tái hợp cũng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới mà để mỹ nhân khác thay thế

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN