Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời

Minh Hy
Chia sẻ

Cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp lại những bình luận khiếm nhã về mình được công chúng khen ngợi.

Mới đây, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã mở một buổi livestream nhằm mục đích giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ của mình. Thế nhưng, điều đáng chú ý ở đây chính là việc sao nữ nổi tiếng đã có cách hành xử khiến dân tình không khỏi bất ngờ trước một cư dân mạng "kém duyên", đã để lại bình luận chê bai nhan sắc của cô.

Cụ thể, có bình luận nói Địch Lệ Nhiệt Ba không xinh bằng một streamer nào đó. Thay vì coi như không có chuyện gì xảy ra, nữ diễn viên trẻ lại lựa chọn đáp lại lời lẽ khiếm nhã trên bằng cách khá hài hước và dí dỏm: "Đúng thế, tôi rất xấu, cảm ơn mọi người đã đến xem người xấu là tôi nha".

Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 1
Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 2

Hành động đầy tinh tế của nàng mỹ nhân Tân Cương đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người cho rằng, cách đáp trả những bình luận tiêu cực của cô vô cùng thông minh và khôn khéo, vừa không làm mất lòng người, đồng thời cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 3
Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 4

Phản ứng của cư dân mạng:

- Nhan sắc đỉnh cao thế này mà cũng chê xấu được thì cái người để lại bình luận kia chắc phải đi khám lại mắt.

- Cái mặt phụng phịu thấy thương không kìa? Nhiều khi thật sự thắc mắc không biết ba mẹ cô ấy làm sao nuôi dạy được một cô con gái tốt như vậy, đáng yêu như vậy!

- Nhìn cái cách đáp trả của người ta kìa, tự nhiên nhớ lại mấy lời chửi thẳng mặt antifan của cô Triệu Lộ Tư. Đúng là đáp trả trực tiếp cũng có "this" có "that" mà.

- Cô Tư vào đây mà học tập này.

Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba là một nữ diễn viên, ca sĩ vô cùng nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Bên cạnh ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, hiện đại và thoát tục, khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. 

Dù còn trẻ tuổi thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã sở hữu trong tay rất nhiều vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim như: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Ngự Giao Ký, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh,...

Trái ngược Triệu Lộ Tư, cách Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả anti-fan được netizen khen hết lời Ảnh 6

Gần đây, bộ phim An Lạc Truyện với sự tham gia đóng chính của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã tung ra trailer đầu tiên. Phim dự kiến sẽ trình làng khán giả vào thời gian tới.

Xem thêm: Phim về tiểu sử tác giả ‘Chúa Nhẫn’ tung trailer 2, tiết lộ ‘Đoàn Hộ Nhẫn’ ngoài đời

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN