Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là cặp đôi được dự đoán hot nhất phim tháng 10

Minh Hy
Chia sẻ

Bên cạnh phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh,... bộ phim Bạn Trai Phản Diện Của Tôi do Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn đóng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tháng 10/2022, màn ảnh nhỏ phim Hoa Ngữ chào đón sự trở lại của rất nhiều những cái tên nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến,... cùng các bộ phim hay, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ phía khán giả xem đài.

Mới đây, bộ phim Bạn Trai Phản Diện Của Tôi do Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn đóng chính đã bất ngờ công chiếu, khiến cho dân tình không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn thích thú. Đặc biệt, ngay sau khi lên sóng, cặp đôi chính của phim lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng nhờ loạt khoảnh khắc cực đáng yêu được thể hiện trong tác phẩm này.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là cặp đôi được dự đoán hot nhất phim tháng 10 Ảnh 1
Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là cặp đôi được dự đoán hot nhất phim tháng 10 Ảnh 2

Chỉ mới phát sóng vài tập, thế nhưng "cặp đôi gà bông" đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, phản ứng hóa học của cặp đôi chính được thể hiện vô cùng tự nhiên, nêu bật được tính cách của nhân vật trong phim. Không những vậy, một vài khoảnh khắc ngọt ngào của 2 diễn viên chính còn được lan truyền và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội những ngày vừa rồi.

Cũng chính nhờ điều này, "tình đầu" Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn đang là một trong những cặp đôi được cư dân mạng yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán, đây sẽ là "couple" hot nhất tháng 10 năm nay. 

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là cặp đôi được dự đoán hot nhất phim tháng 10 Ảnh 3

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi là bộ phim tình yêu hài hước do đạo diễn Lý Thanh Dung chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt, Đổng Tuyền, Thiệu Phong, Vương Tự Kiện,...

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là cặp đôi được dự đoán hot nhất phim tháng 10 Ảnh 4

Bộ phim xoay quanh nhân vật Nam Tinh (Thẩm Nguyệt thủ vai) - một cô gái có sở thích viết tiểu thuyết. Trong lúc cầu nguyện, cô đã vô tình triệu hồi nhân vật phản diện Tiêu Vô Địch (Trần Triết Viễn thủ vai) trong cuốn tiểu thuyết của mình. Tiêu Vô Địch thông minh và xảo quyệt vừa mới đến thế giới này, đã đe dọa Nam Tinh và sống cạnh nhà cô ấy, hai người họ bắt đầu một cuộc sống tranh giành và bất đồng.

Phim được phát sóng trực tuyến trên iQIYI.

Xem thêm: Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN