Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ chuyện bị mẹ giục cưới chồng, câu trả lời khiến ai cũng phải câm nín cho tha

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả cười phát mệt với những câu trả lời thông minh nhưng lại vô cùng hài hước khi tham gia chương trình Rock and Roast (gameshow Hài độc thoại cuối năm).

Trong chương trình Rock and Roast (gameshow Hài độc thoại cuối năm) tối 25/12, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia với vai trò khách mời, với màn biểu diễn siêu lầy lội của mình, mỹ nhân Tân cương khiến khán giả phấn khích và thích thú qua sự đáng yêu hài hước của cô nàng với những câu chuyện về hẹn hò, kết hôn, thậm chí bị giục làm đám cưới của mình.

Đầu tiên là màn độc thoại dài 6 phút, mỹ nhân Tân cương kể lại câu chuyện bị mẹ mình than phiền về chuyện kết hôn: “Mẹ tôi gọi điện thoại thường nói rằng, con ơi con sắp 30 tuổi tới nơi rồi, già rồi không ai thèm con đâu. - Tôi liền nói: Ủa mẹ, Địch Lệ Nhiệt Ba sao có thể không ai thèm?!”

Xem thêm: 5 vai phản diện đáng ghét nhất phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lệ Dĩnh độc ác, ma mãnh vẫn thua 'tra nam' này

Ngoài ra, màn đối thoại giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và mẹ cô còn gắt hơn khi: “Mẹ nói: Con còn không kết hôn, mẹ không cần con nữa đâu. - Ơ mẹ ơi, nhưng có người mẹ nào không cần đứa con gái như Địch Lệ Nhiệt Ba đâu.”. Câu chuyện độc thoại hài hước giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và mẹ cô tối ngày 25/12 còn leo lên hotsearch với hagtag: "Có bà mẹ nào không muốn một Địch Lệ Nhiệt Ba chứ"

Câu chuyện độc thoại hài hước giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và mẹ cô tối ngày 25/12 còn leo lên hotsearch với hagtag: "Có bà mẹ nào không muốn một Địch Lệ Nhiệt Ba chứ"

Bên cạnh đó, chủ đề về câu chuyện hẹn hò, tán tỉnh đối phương hay được bạn trai "cưa đổ" của cô nàng sinh năm 1992 cũng được cư dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm. Không để mọi người chờ lâu, cô nàng tung chiêu hài hước, duyên dáng khiến ai cũng muốn được làm người yêu của cô gái này ngay lập tức: 

“Trong phim tôi thường đóng vai theo đuổi đằng trai, nhưng ở ngoài đời tôi lại không làm vậy. Tôi sợ mình chỉ vừa nói “hi anh” là đối phương đã đáp “anh đồng ý” rồi.”.

 Trên MXH, netizen đều phấn khích với câu trả lời này:

- Đáng yêu như này đích thị chồng tui

- "Nhiệt Ba không cần nói gì đâu, tôi đồng ý tôi đồng ý tôi đồng ý".

- Xinh đẹp, đáng yêu, nhiều muối. Hồi đầu đi show nhiều người còn có vẻ lo lắng vì cô Ba khá nhạt, nhưng xem show xong thì đúng là vừa hài hước vừa đáng yêu. Giọng Nhiệt Ba rất hay, điều tiết không khí cũng rất tốt. Đoạn nói chuyện với mama cưng xỉu luôn.

- Má chồng ơi ẻm nói đúng rồi á, má chồng ra mà xem 76 triệu phi tần đang tranh nhau sứt đầu mẻ trán ngoài kia kìa

- Chỉ cần có 4 chữ Địch Lệ Nhiệt Ba tự khắc sẽ có rất nhiều con bất chấp tất cả bay vào cắn

- Tự tin, thông minh, dũng cảm, bản lĩnh, đáng iu nữa thì ai mà ko mê chứ. Khi tìm hiểu Địch Lệ Nhiệt Ba bạn sẽ biết nhan sắc là thứ ít giá trị nhất của cô ấy.

- "Sao lại có người mẹ nào không cần Địch Lệ Nhiệt Ba được?" - Địch Lệ Nhiệt Ba said. Ok, chuỵ đẹp, chị nói gì cũng đúng. Em đợi chuỵ sẵn ở nhà rồi nhá, về chúng ta cùng xin phép bố mẹ cưới nhau nào.

Có thể bạn chưa biết: 6 phim kiếm hiệp hay nhất 2021: 'Hữu phỉ'- 'Sơn hà lệnh' bay màu, toàn bộ 'rác phẩm' của Kim Dung lọt top

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất