Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ làm được điều mà Tiêu Chiến hay Dương Dương đều khó thực hiện

An Nhiên
Chia sẻ

Mặc dù vướng bê bối nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn tạo lập được thành tích cực kỳ đáng nể.

Vừa qua, lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá Kim Kê đã công bố danh sách đề cử lần thứ 35. Trong số những diễn viên được gọi tên, nổi bật nhất phải kể tới Dịch Dương Thiên Tỉ.  

Năm nay, nam diễn viên được đề cử hạng mục nam chính xuất sắc nhất với vai Cảnh Hạo trong phim Kỳ Tích - Đứa Trẻ Ngốc. Trước đó, anh cũng từng 2 lần được đề cử giải thưởng này với vai Lưu Bắc Sơn trong Em Của Thời Niên Thiếu (Kim Kê 2020) và vai Vi Nhất Hàng trong Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ (Kim Kê 2021).

Dịch Dương Thiên Tỉ làm được điều mà Tiêu Chiến hay Dương Dương đều khó thực hiện Ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ lọt top đề cử với vai diễn trong Kỳ Tích - Đứa Trẻ Ngốc

Như vậy, Dịch Dương Thiên Tỉ đã có 3 năm liên tiếp được đề cử nam chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Kê. Không chỉ có độ tuổi khá trẻ, nam diễn viên còn gây ấn tượng khi liên tục được gọi tên tại một trong những giải thưởng điện ảnh chất lượng nhất của Trung Quốc.

So với các diễn viên cùng lứa, Dịch Dương Thiên Tỉ đang có lộ trình phát triển sự nghiệp rất rõ ràng. Anh cũng ghi được dấu ấn nhất định ở mảng điện ảnh khi liên tục lọt top đề cử tại giải thưởng danh giá.

Dịch Dương Thiên Tỉ làm được điều mà Tiêu Chiến hay Dương Dương đều khó thực hiện Ảnh 2
Thành tích này của Dịch Dương Thiên Tỉ còn lọt top hot search trên Weibo

Thậm chí, thành tích đáng nể của nam diễn viên còn hơn hẳn nhiều diễn viên đàn anh như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác... Tuy đều là minh tinh sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Dương Dương và Tiêu Chiến vẫn chưa đạt được thành tựu ở màn ảnh rộng.

Trong khi đó, Vương Nhất Bác đang từng bước tiến chân sang mảng điện ảnh khi hợp tác với nhiều diễn viên gạo cội. Tuy nhiên, anh vẫn chưa để lại quá nhiều dấu ấn tại "vùng đất" này.

Dịch Dương Thiên Tỉ làm được điều mà Tiêu Chiến hay Dương Dương đều khó thực hiện Ảnh 3
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác mới nổi từ Trần Tình Lệnh 2019

Nhưng kế hoạch phát triển sự nghiệp của mỗi người sẽ có sự khác nhau. Trong khi Dịch Dương Thiên Tỉ tập trung ở màn ảnh rộng thì nhiều diễn viên khác lại muốn tạo dựng tên tuổi tại màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh đó, nam diễn viên họ Dịch bước vào giới giải trí từ khi tuổi còn nhỏ. Vì vậy, tuổi nghề của anh cũng cao hơn so với nhiều đồng nghiệp khác.

Ngược lại, Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến chỉ mới nổi tiếng sau Trần Tình Lệnh năm 2019. Gần đây, nam diễn viên họ Vương cũng mới chuyển hình sang mảng điện ảnh nên vẫn cần thời gian để phát triển.

Danh sách đề cử nam chính xuất sắc nhất:

Thẩm Đằng: Độc Hành Mặt Trăng

Ngô Kinh: Trường Tân Hồ

Từ Tranh: Tình Yêu Thần Thoại

Dịch Dương Thiên Tỉ: Kỳ Tích - Đứa Trẻ Ngốc

Chu Nhất Long: Nhân Sinh Đại Sự

Xem thêm: Phim của Dịch Dương Thiên Tỉ phá kỉ lục vé bán sớm nhưng lại ít suất chiếu tại rạp hơn phim khác!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất