Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Dịch Dương Thiên Tỉ có gì hot mà đứng đầu chỉ số phim chiếu mạng?

An Nhiên
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục gặt hái thành công mới với phim điện ảnh Kỳ tích - Đứa trẻ ngốc.

Trang thống kê số liệu phim Hải Đăng cho biết, Kỳ tích - Đứa Trẻ Ngốc đã dẫn đầu các chỉ số phim chiếu mạng chỉ sau một ngày lên sóng. Tác phẩm cũng chiếm vị trí số 1 tại nhiều nền tảng chiếu phim trực tuyến như Youku, Tencent, Iqiyi.  

Trước đó, Kỳ tích - Đứa Trẻ Ngốc đã đứng top 3 phim ăn khách mùa Tết 2022. Phim điện ảnh này đạt 152 triệu USD, chỉ xếp sau Trường Tân HồSát Thủ Này Không Quá Bình Tĩnh.

Phim đứng đầu nền tảng Youku.
Phim đứng đầu nền tảng Iqiyi.
Phim đứng đầu nền tảng Tencent.

Kỳ tích - Đứa Trẻ Ngốc lấy bối cảnh tại Thâm Quyến trong giai đoạn 2013 - 2014. Đây là thời kỳ thành phố đang trên đà phát triển và thu hút hàng chục triệu lao động nhập cư. Thâm Quyến cũng là nơi chứng kiến tình anh em cảm động của Cảnh Hạo và Cảnh Đồng.

Cảnh Hạo (Dịch Dương Thiên Tỉ thủ vai) phải nhìn mẹ bị bệnh tật giày vò rồi ra đi mãi mãi. Sau khi cha mẹ mất, anh là chỗ dựa duy nhất cho em gái Cảnh Đồng (Cáp Lâm thủ vai).  

Cảnh Hạo đưa em gái đến Thâm Quyến để bắt đầu cuộc sống mới. Một thanh niên không tiền, không bối cảnh, không quan hệ như Cảnh Hạo chỉ có thể chăm chỉ làm việc để kiếm sống qua ngày.

Không lâu sau đó, anh phát hiện em gái mắc bệnh tim di truyền của mẹ. Vì muốn cứu Cảnh Đồng, Cảnh Hạo đã liều mạng làm đủ mọi loại nghề, dẫu khó khăn vất vả anh cũng không lùi bước.

Cảnh Hạo hiểu rằng, chỉ cần mình ngừng nghỉ 1 giây cũng có thể tước đi cơ hội sống của em gái. Vì thế, anh nhất định không bỏ cuộc, anh muốn tạo ra kỳ tích.

Đối với Cảnh Hạo, em gái là giới hạn cuối cùng của mình. Và đối với Cảnh Đồng, anh trai là người giỏi nhất, tốt nhất trên thế gian này. Vì Cảnh Đồng từng nói: "Ultraman (siêu anh hùng) chỉ xuất hiện khi đánh quái vật, nhưng anh trai của em sẽ luôn ở đây".

Dịch Dương Thiên Tỉ đã hoàn toàn hóa thân vào vai Cảnh Hạo. Đó là một chàng trai bần hàn, vật vã, mệt mỏi, bất lực trước cuộc sống. Thế nhưng, với tình yêu thương to lớn dành cho em gái, chàng trai 20 tuổi đã vượt mọi khó khăn để tạo nên kỳ tích.

Trong khi đó, Cáp Lâm sinh năm 2013 và còn khá nhỏ tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn thể hiện được nét tích cách vừa dễ thương vừa hiểu chuyện của cô em gái Cảnh Đồng.

Sự kết hợp ăn ý giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Cáp Lâm đã chạm tới trái tim khán giả. Có người xem phim tới lần thứ 2 vẫn phải rơi nước mắt vì quá cảm động trước tình anh em của họ.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tung hậu trường tình bể bình của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN