Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Đạo diễn Lang điện hạ đã có đôi lời tiết lộ về quá trình thử vai Tần Xung của Tiêu Chiến.

Với sức hút, sự ăn khách của bộ phim truyền hình Lang điện hạ, tác phẩm bị "ngâm kho" trong suốt 3 năm nay đã bùng nổ tạo thành một cú hit trong giới phim ảnh. Vì sự yêu thích và công nhận của khán giả đối với Lang điện hạ, rất nhiều thông tin bên lề về bộ phim này liên tục xuất hiện. 

Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung Ảnh 1

Gần đây, đạo diễn của Lang điện hạ là Trần Ngọc San đã nhận lời phỏng vấn độc quyền và chia sẻ về những diễn viên trong bộ phim cùng câu chuyện hậu trường khi quay tác phẩm. 

Xem thêm: Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại?

Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung Ảnh 2

Trần Ngọc San tiết lộ rất nhiều về bộ phim, cô cho biết khoảng thời gian quay dự án này vô cùng vất vả. Thành công của một bộ phim truyền hình xuất sắc không thể tách rời kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên trước máy quay và sự chăm chỉ, nỗ lực của nhân viên, ekip phía sau màn ảnh. Đồng thời, đạo diễn cũng đánh giá tích cực về vai diễn Tật Xung của Tiêu Chiến trong phim.

Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung Ảnh 3

Hóa ra, cả nhóm nhạc X-NINE đều được chọn để thử vai này, đồng nghĩa khi đó Tiêu Chiến có rất nhiều đối thủ. Trần Ngọc San cho biết: "Quả thật để thử vai diễn này, toàn bộ thành viên X-NINE đều ra sức thể hiện, không chỉ có mỗi Tiêu Chiến. Tôi nhớ rằng khi đó, anh ấy không còn trẻ nữa, anh ấy rất tham vọng và muốn làm việc chăm chỉ, anh ấy biết rằng thời gian sẽ không chờ đợi mình".

Xem thêm: Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay?

Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung Ảnh 4

Có thể nói, đạo diễn của Lang điện hạ - Trần Ngọc San có tầm nhìn rất chính xác trong việc lựa chọn diễn viên. Điều này đã được chứng minh khi Tiêu Chiến đã thành danh, nổi đình nổi đám trong những năm gần đây, đặc biệt là qua bộ phim Trần tình lệnh do anh đóng chính.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN