Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Truyền thông nước ngoài đã dành cho Tiêu Chiến những lời khen có cánh. Dự án phim "Lang Điện Hạ" nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng!

Tiêu Chiến được đông đảo khán giả biết là một trong những nam diễn viên đang được yêu thích nhất Trung Quốc. Trong thời gian gần đây, bộ phim Lang Điện Hạ đã được ra mắt và nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả. Ngoài Tiêu Chiến, phim còn có sự góp mặt của Lý Thấm, Vương Đại LụcTân Chỉ Lôi.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 1

Lang Điện Hạ đã hoàn thành xong kế hoạch quay phim từ ba năm trước nhưng nhiều lý do nên buộc phải trì hoãn trong thời gian dài. Do đó, khi chính thức phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ phản ứng tích cực vì phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Dù bị "ủ" đã lâu, song vẫn không ngăn được sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phim.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 2

Trong Lang Điện Hạ, dù Tiêu Chiến đóng vai nam chính thứ hai nhưng điều đó vẫn không ảnh hưởng đến sự yêu mến của người hâm mộ đối với anh. Gần đây, một số phương tiện truyền thông nước ngoài cũng đã đưa tin về vai diễn Tật Trùng của Tiêu Chiến, và được mệnh danh: "Người đàn ông cạnh tranh nhất".

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 3

Thông thường, một phim sẽ tạo nên mối lương duyên cho nữ chính và nam chính. Chuyện này cũng không có gì để bất ngờ, vì vậy liệu Tiêu Chiến - người thủ vai nam thứ có nhận phải tổn thương hay không? Đây chính là điều khán giả tò mò bấy lâu.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 4

Nhân vật của Tiêu Chiến ngày đêm ở bên nữ chính, cùng rong chơi, luyện võ, kiếm pháp và cũng nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, cặp đôi không thể ở bên cạnh nhau. Cuối cùng, Tật Trùng đã gặp được nàng công chúa xinh đẹp của đời mình. Cô đã dành trọn trái tim cho Tật Trùng và sau đó cả hai cùng ngao du sơn thủy và thực hiện ước mơ của mình.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 5

Nếu trong các bộ phim trước, nam thứ chỉ có một mối tình tan vỡ và buồn bã thì trong bộ phim này, Tiêu Chiến có lẽ còn hạnh phúc và may mắn hơn.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 6

Kể từ sau khi Lang Điện Hạ phát sóng, tỷ suất người xem liên tục tăng cao, xu hướng rất tốt, đồng thời chiếm vị trí quán quân trên ba trang web video lớn. Cả số lượt nhấn vào xem và lượt bình luận đều vượt xa so với trước đây. Các nhân vật chính của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến cũng giành được Top 8, Top 2 và Top 1 về mức độ ảnh hưởng xã hội của những bộ phim truyền hình hàng đầu.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 7

Lang Điện Hạ chiếm top 1 về lượt xem video ngắn và cũng đứng hạng 2 trong bảng xếp hạng số lượng phim truyền hình hot. Có thể nói đây là một dự án tổng hòa những thứ đáng xem nhất của một tác phẩm cổ trang, từ "cẩu huyết", gay cấn đến những tình huống hài hước. Chính điều này đã khiến người ta càng muốn xem nhiều hơn, vì nó không làm mất đi cảm xúc của bộ phim, xen vào đó là một số tình tiết hấp dẫn.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 8
Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 9

Ban đầu, một số người vẫn ngờ vực về sức ảnh hưởng của bộ phim, nhưng khi chính thức được phát sóng thì dân mạng nói đùa "Lang (sói) đang đến". Có thể cho thấy bộ phim này khá hay, được mong chờ từ khi mới bắt đầu.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 10

Gần đây, nhà sản xuất đã chia sẻ bức ảnh chụp khoảnh khắc Tiêu Chiến và Vương Đại Lục ôm chầm lấy nhau kèm theo chú thích: "Khi là bạn bè thì không cần kiếp sau, kiếp này là được". Chỉ với bức ảnh trên, khán giả hoàn toàn không thể tưởng tượng được rằng họ chính là tình địch của nhau trong phim.

Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 11
Tiêu Chiến được truyền thông quốc tế khen ngợi: 'Lang Điện Hạ' hợp tác cùng Lý Thấm thành hay bại? Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C