Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sau khi Lang điện hạ có sự tham gia của Tiêu Chiến ra mắt thành công thì ngay lập tức phía Vương Nhất Bác đã có sự hồi đáp bằng tác phẩm Hữu phỉ?

Sau thành công của Trần tình lệnh, dân mạng nhất mực chú ý và thường so sánh sự nghiệp của hai nam chính trong phim là Tiêu ChiếnVương Nhất Bác. Dư luận mong đợi xem sau cú bật từ phim có đề tài đam mỹ, liệu rằng cả hai sẽ tiếp tục thành công để khẳng định thực lực hay là chỉ nổi tiếng nhất thời nhờ vào may mắn!

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 1

Nếu như Tiêu Chiến liên tục gặp khó khăn, chật vật do những rắc rối mà fan gây ra thì Vương Nhất Bác lại thuận lợi hơn rất nhiều, sự nghiệp như được trải thảm hoa hồng. Hiện tại, Tiêu Chiến đã dần quay trở lại với công việc và đánh dấu màn comeback với bộ phim Lang điện hạ. Ngay sau đó, Vương Nhất Bác cũng chứng tỏ mình chẳng hề kém cạnh khi tác phẩm Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt.

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 2
Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 3

Hữu Phỉ (有翡) là dự án phim nổi tiếng từ trong "trứng nước", vì đây là tác phẩm đầu tiên của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con. Thêm vào đó, nam chính của Hữu phỉ lại là Vương Nhất Bác càng khiến độ hot của bộ phim này thuộc hàng top đầu dù chưa phát sóng. Ngay từ khi có tin đồn về dự án, Hữu Phỉ đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả và được dự đoán trở thành một bộ phim đầy hứa hẹn.

Xem thêm: Khả năng đài từ rất ổn thế sao Triệu Lệ Dĩnh phải nhờ đến lồng tiếng để rồi bị chế giễu trong Hữu phỉ?

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 4

Mới đây, trên mạng lan truyền tin tức cho biết Hữu phỉ sẽ trình làng vào cuối tháng 12 năm nay. Bộ phim sẽ phát độc quyền trên trang Tencent với độ dài 55 tập. Có lẽ dự án này sẽ trở thành phim chiếu mạng thay vì có cơ hội được chiếu trên đài truyền hình. 

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 5

Hữu phỉ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest với bối cảnh thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17 kể về câu chuyện trưởng thành của nữ hiệp Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Cô là con gái chủ trại thổ phỉ, từ nhỏ ngoài việc sống cùng gia đình, luyện võ và vui chơi thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì.

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 6
Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 7

Thế nhưng tại họa bắt đầu ập đến với gia đình nàng trong một lần xuống núi. Từ đây các biến cố liên tục xảy ra và Chu Phỉ bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Nàng và chàng thiếu niên Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác) cùng nhau trải qua những khó khăn cực khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại.

Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay? Ảnh 8

Liệu rằng Vương Nhất Bác cùng Hữu phỉ có làm nên thành công hay không, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C