Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao Cbiz trổ tài vẽ hổ mừng năm mới 2022: Tranh của Bạch Lộc muốn té ngửa, Thái Từ Khôn đỉnh nhất

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bạch Lộc, Thái Từ Khôn, Hầu Minh Hạo, Mạnh Giai, Châu Thâm... và nhiều nghệ sĩ Cbiz trổ tài vẽ hổ mừng năm mới 2022!

Làng giải trí xứ Trung có rất nhiều nghệ sĩ đa tài đa nghệ. Không chỉ hát, nhảy hay diễn xuất, họ còn có rất nhiều năng khiếu trong lĩnh vực hội họa và cũng thường xuyên chia sẻ tác phẩm của mình với người hâm mộ. Mới đây, loạt nghệ sĩ xứ Trung đã đặt bút vẽ hổ để mừng Tết Nguyên Đán 2022.

Trong loạt ảnh vẽ hổ của dàn nghệ sĩ Cbiz được đăng tải sau sự kiện sân khấu đài Hồ Nam kết thúc hôm qua (25/1), netizen xứ Trung dành lời khen nhiều nhất cho chiếc hổ của nam thần tượng Thái Từ Khôn.

Tranh vẽ của Thái Từ Khôn

Những bức tranh của Mạnh Giai, Châu Thâm và Lưu Vũ Ninh hay Hầu Minh Hạo lại trái ngược hoàn toàn so với tranh vẽ của Thái Từ Khôn. Mặc dù những nghệ sĩ này có tô thêm màu cho bức tranh thêm rực rỡ nhưng vừa nhìn vào thì ai cũng hiểu lầm đó là những chú mèo chứ hổ nào mà mặt hiền như thế kia.

Xem thêm: Dàn sao Cbiz lì xì cho nhân viên: Băng Phạm thưởng 200 triệu vẫn chưa là gì so với tài tử 300 triệu USD

Tranh vẽ của Châu Thâm
Tranh vẽ của Mạnh Giai

Đáng chú ý nhất là Hầu Minh Hạo, anh chàng khiến netizen "hú hồn" khi phác hoạ ảnh chú hổ bị ngược chiều. Nhưng nếu có xoay lại thì cũng chẳng ai thừa nhận đây là bức tranh vẽ hổ cả.

Tranh vẽ của Hầu Minh Hạo

Ngoài ra, bức vẽ theo phong cách độc đáo của Lưu Vũ Ninh thể hiện được cá tính của cá nhân cũng như truyền tải thông điệp vô cùng đáng yêu đến các fan. 

Tranh vẽ của Lưu Vũ Ninh

Cô nàng Bạch Lộc cũng sắm cho mình một chiếc hổ siêu cấp đáng yêu, nhưng vừa nhìn vào thì netizen liền nhận ra ngay đây là chú mèo con. Bạch Lộc vẽ chú mèo có chiếc đầu to tròn còn thêm combo má hồng và có gắn thêm 4 trái tim ở hai bên chiếc tai vô cùng đáng yêu.

Tranh vẽ của Bạch Lộc

Một số tranh vẽ của những nghệ sĩ khác

Xem thêm: Đỏ mặt khi Bạch Kính Đình có nụ hôn siêu ngọt ngào trên màn ảnh với Triệu Kim Mạch

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN