Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đỏ mặt khi Bạch Kính Đình có nụ hôn siêu ngọt ngào trên màn ảnh với Triệu Kim Mạch

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của "Khởi đầu" cũng chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của nữ diễn viên.

Khởi đầu đã đi đến những tập cuối cùng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khán giả thắc mắc về những tình tiết khó hiểu của bộ phim. Trong đó, chi tiết Tiêu Hạc Vân (Bạch Kính Đình) đang dần suy yếu sau mỗi vòng lặp thời gian khiến người xem không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy?

Có thể bạn chưa biết: Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music

Vậy là, sau bao nhiêu giả thuyết được đặt ra thì tập cuối của bộ phim Khởi đầu đã chính thức khép lại với một cái kết vô cùng có hậu vào tối ngày 25/1. Cuối cùng, vòng tuần hoàn mà hai nhân vật Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) và Tiêu Hạc Vân (Bạch Kính Đình) rơi vào cũng đã chính thức đóng lại và vụ án 5 năm trước đã tìm ra chân tướng sự thật trong tập phim cuối cùng.

Đặc biệt, cái kết càng làm khán giả hài lòng hơn khi cặp đôi Lý Thi Tình và Tiêu Hạc Vân chính thức đến với nhau qua lời tỏ tình của nam chính: "Xin chào, tôi là Tiêu Hạc Vân. Em có đồng ý làm bạn gái của tôi không?". Nhân vật Tiêu Hạc Vân cũng nhấn mạnh rằng sau khi vòng tuần hoàn này kết thúc, chắc chắn anh vẫn sẽ nhớ cô, dù cho cô có không nhớ anh đi chăng nữa anh vẫn sẽ bước đến về phía cô.

Không suy nghĩ gì nhiều, Lý Thi Tình liền đáp lại: "Em đồng ý", cặp đôi trao nhau nụ hồn đầu siêu ngọt ngào tại bệnh viện nơi Tiêu Hạc Vân đang điều trị. 

Cảnh nam chính Khởi đầu tỏ tình người trong lòng trước khi cả hai bước vào lần tuần hoàn cuối cùng đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH và leo lên No.3 hotsearch Weibo với hagtag: "Bạch Kính Đình là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Triệu Kim Mạch".

Được biết, đây cũng chính là nụ hôn thứ 2 trên màn ảnh của nam diễn viên Bạch Kính Đình. Trước đó, Bạch Kính Đình có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất suốt 7 năm với Mã Tư Thuần trong phim Em là thành trì doanh lũy của anh.

Bộ phim Khởi Đầu (Khai Đoan) đạt được những thành tích ấn tượng cả về mặt lượt xem lẫn phản ứng tích cực từ khán giả. Hiện tại, tác phẩm đã phá mốc hơn 1 tỷ view, điểm số trên Douban vô cùng ấn tượng khi lên đến 8,2 điểm.

Xem thêm: 5 cặp đôi yêu bền ít phô trương nhất showbiz Hàn Quốc: Ryu Jun Yeol và Hyeri 6 năm vẫn thua couple 10 năm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN