Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ nhập hội 100 tỷ view: Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu, Dương Tử áp sát Dương Mịch

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ đứng đầu trong danh sách nữ diễn viên có tổng lượt xem tích lũy phá 100 tỷ.

Mới đây, danh sách những nữ diễn viên Hoa ngữ có tổng lượt xem tích lũy phá 100 tỷ đã được thống kê. Theo đó, góp mặt trong danh sách này đều là những mỹ nhân đã quá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, thành tích của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả phải bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh – Hạng 1

Theo danh sách được đưa ra, người đứng ở vị trí top 1 là Triệu Lệ Dĩnh. Cô cũng là sao nữ Hoa ngữ duy nhất có tổng lượt xem tích lũy phá 200 tỷ. Gia nhập giới giải trí được hơn 15 năm, tính đến nay Triệu Lệ Dĩnh đã có trong tay rất nhiều tác phẩm thành công.

Trong loạt tác phẩm thành danh của mình, những bộ phim thu về nhiều view nhất của nàng tiểu Hoa phải kể đến Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Lão Cửu Môn, Tru Tiên Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện. Từ một diễn viên không chuyên chỉ được giao vai phụ, Triệu Lệ Dĩnh vươn lên thành ngôi sao đắt giá của Cbiz.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Dương Mịch – Hạng 2

Trong cuộc đua đua về tổng lượt xem tích lũy, Dương Mịch có phần kém cạnh hơn hẳn kỳ phùng địch thủ của mình là Triệu Lệ Dĩnh. Nàng tiểu Hoa chỉ xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách nữ diễn viên có tổng lượt xem tích lũy là 138 tỷ view .

Dương Mịch cũng được biết đến là sao nữ với thành tích cực ấn tượng trên màn ảnh. Cô ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả qua các bộ phim như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… Tuy không có lượt xem nhiều bằng Triệu Lệ Dĩnh, thế nhưng thành tích Dương Mịch đạt được cũng rất đáng nể.

Dương Tử - Hạng 3

Dương Tử là sao nữ khiến nhiều người bất ngờ khi có tổng view tích lũy lên đến 120 tỷ. Thậm chí với thành tích này, Dương Tử còn sắp đuổi kịp đàn chị Dương Mịch. Chỉ mới trở thành đỉnh lưu lượng từ năm 2018, thế nhưng tên tuổi của Dương Tử đã được khán giả biết đến từ lâu.

Từ sao nhí đi lên, Dương Tử đã góp mặt trong nhiều bộ phim nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ như Nhà Có Trai Có Gái, Chiến Trường Sa, Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên Thanh Vân Chí, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật… Với nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất được đánh giá là thuộc top đầu của lứa 9x, Dương Tử vượt mặt nhiều sao nữ khác để góp mặt trong danh sách này cũng 3 đàn chị.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hạng 4

Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ đứng thứ 4 trong danh sách này với hơn 75 tỷ view. So với tiểu Hoa cùng lứa là Dương Tử rõ ràng thành tích của nàng mỹ nữ Tân Cương kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều này là hợp lý bởi lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba mới chỉ nổi lên từ sau khi tham gia vào bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Sau thành công của vai phụ Bạch Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba dần được mời đóng chính trong các dự án phim có đầu tư lớn hơn. Tiêu biểu có thể kể đến Chẩm Thượng Thư, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Trường Ca Hành, Liệt Hỏa Như Ca... So với 3 nữ diễn viên trên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là sao nữ duy nhất không có phim đóng chính bạo.

Đều là những cái tên nổi tiếng trong Cbiz lại có rất nhiều tác phẩm để đời vậy nên tổng lượt xem tích lũy của 4 sao nữ trên hiện đang đứng đầu. Trong đó, nhiều người tỏ ra rất bất ngờ với thành tích đáng nể của Dương Tử.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN