Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh từng suýt mất vai diễn để đời vì thói hống hách của trợ lý, còn bị đồn là 'gái bán hoa'

Hạ Băng
Chia sẻ

Trước khi gặt hái thành công như hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh từng bị trợ lý hại suýt mất đi vai diễn quan trọng.

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những tiểu Hoa nổi tiếng nhất của Cbiz. Cô nàng có trong tay vô số tác phẩm thành công như Lục Trinh Truyền kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện và mới đây là Minh Lan Truyện. Thế nhưng ít ai biết rằng, nàng tiểu Hoa đã từng suýt mất đi một vai diễn quan trọng trong sự nghiệp chỉ vì thói hống hách của trợ lý.

Theo đó vào năm 2014, phía nhà sản xuất bộ phim Hoa Thiên Cốt đã từng đến gặp trợ lý của Triệu Lệ Dĩnh khi đó là Hách Như để đàm phán. Tuy nhiên, khi chưa bàn bạc với nàng tiểu Hoa, Hách Như đã tự ý từ chối vai nữ chính trong bộ phim này. Không những vậy, vị trợ lý này còn có thái độ cực kỳ hống hách khiến phía nhà sản xuất tức giận bỏ về.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Được biết, trước đó Hách Như đã giúp Triệu Lệ Dĩnh giành được vai nữ chính trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ. Cho rằng mình là người có công lớn giúp Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng, vậy nên vị trợ lý này mới hống hách và dám qua mặt nàng tiểu Hoa như vậy.

Sau khi biết chuyện, Triệu Lệ Dĩnh đã phải đến tận nơi xin lỗi phía nhà sản xuất Hoa Thiên Cốt, đồng thời cô cũng mong muốn một cơ hội để thử sức với vai diễn này. Nhờ thái độ chân thành, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được cái gật đầu từ phía nhà sản xuất và tham gia với tư cách nữ chính của dự án phim.

Hách Như đã phạm phải một sai lầm lớn khi suýt chút nữa khiến Triệu Lệ Dĩnh mất đi vai diễn quan trọng. Bởi sau đó, khi lên sóng vào năm 2015 Hoa Thiên Cốt đã gặt hái thành công lớn và trở thành một trong những bộ phim tiên hiệp được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Triệu Lệ Dĩnh cũng nhờ đó mà vươn mình trở thành sao hạng A của Cbiz.

Sau màn qua mặt không thành, Hách Như bị Triệu Lệ Dĩnh chấm dứt hợp đồng. Từ đây, vị cựu trợ lý này bắt đầu tung ra những tin tức không hay về nàng tiểu Hoa như nhờ đại gia bao nuôi, ăn cháo đá bát, nhân cách tệ… Đáng tiếc, thời điểm đó dư luận chẳng ai đứng về phía một nhân viên không làm tròn trách nhiệm cả.

Với sự nỗ lực không ngừng và thái độ kính nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh dần vươn lên trở thành một trong những tiểu Hoa đứng đầu của giới giải trí Hoa ngữ. Đến tận bây giờ, vai nữ chính trong Hoa Thiên Cốt của cô vẫn được khán giả nhắc đến đều đặn.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN