Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Tiêu Chiến trong dự án Ngọc Cốt Dao đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nhân dịp Tết Đoan Ngọ (5/5), ê-kíp đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao đã tung ra poster với sự xuất hiện của nam chính Tiêu Chiến. 

Tiêu Chiến 'tỏa hào quang' trong Ngọc Cốt Dao, nhưng bị soi đang gồng? Ảnh 1

Trong bức ảnh được tung ra, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước visual đỉnh của chóp của Tiêu Chiến, góc nghiêng quá hoàn hảo cùng sống mũi cao thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, bộ trang phục càng giúp Tiêu Chiến thêm phần nổi bật.

Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng cho rằng dường như Tiêu Chiến đang cố gồng lưng trong bức ảnh này?

Trước đó không lâu, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ ảnh Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn với bộ trang phục màu xanh ngọc khá đồng điệu. Nhan sắc của cả hai khiến ai nấy cũng phải xao xuyến vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên điều khiến dân tình "hú hồn" nhất chính là bộ cánh khá bánh bèo của Tiêu Chiến với hai vạt áo đính đầy hoa. Điều này khiến dân tình cảm thấy chưa đẹp và không phù hợp.

Tiêu Chiến 'tỏa hào quang' trong Ngọc Cốt Dao, nhưng bị soi đang gồng? Ảnh 2

Ngọc Cốt Dao là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, xoay quanh câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào, nhưng cũng không kém phần ngang trái, bi thương về Thế tử Không Tang cao ngạo lạnh lùng, cô độc - Thời Ảnh và Chu Nhan - quận chúa Xích tộc nhiệt tình, trượng nghĩa. 

Thái tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong khi đó quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa, chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên mềm mỏng, phá lệ. Nàng đã từng phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao tại thượng ấy.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong phim Hollywood, trổ tài múa kiếm đẹp mắt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN