Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn cast The Glory của Song Hye Kyo bị khán giả tấn công, mất lượng fan lớn vì diễn quá đạt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Bạn học' của Song Hye Kyo trong The Glory gặp rắc rối lớn.

Bên cạnh Song Hye Kyo, dàn diễn viên phụ trong phim The Glory cũng được khen hết lời với diễn xuất xuất thần. Ít ai biết, hai diễn viên đảm nhiệm vai “ác nữ” Park Yeon Jin là Shin Ye Eun và Lim Ji Yeon đã chịu nhiều tổn thương bởi các bình luận ác ý sau khi phim kết thúc. Thậm chí, có người còn mất đi một lượng người theo dõi lớn.

Dàn cast The Glory của Song Hye Kyo bị khán giả tấn công, mất lượng fan lớn vì diễn quá đạt Ảnh 1

The Glory 2 vẫn đang giữ vững vị trí top 1 BXH Netflix toàn cầu, các thông tin về phim vẫn đang trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên truyền thông. Trong phim, Shin Ye Eun và Lim Ji Yeon được ca ngợi như những “ác nữ” hàng đầu của màn ảnh Hàn. Đặc biệt, việc nhập vai quá tốt đã khiến các mỹ nhân rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười”.

Với Lim Ji Yeon, tâm trạng của cô dễ bị kích động hơn, thậm chí còn xuất hiện nếp nhăn sau khi thể hiện các phân cảnh nặng về tâm lý. Bên cạnh đó, cô còn vướng nghi vấn bạo lực học đường từ trong phim ra đời thực, cùng nhiều cuộc gọi từ bạn cấp 3 đến để kiểm chứng.

Dàn cast The Glory của Song Hye Kyo bị khán giả tấn công, mất lượng fan lớn vì diễn quá đạt Ảnh 2
Lim Ji Yeon bị nghi từng bạo lực học đường ngoài đời thật chỉ vì diễn quá đạt trong The Glory.

Về phần diễn viên trẻ Shin Ye Eun, thủ vai Park Yeon Jin thời trung học, cô mất đi một lượng người theo dõi trên tài khoản cá nhân sau khi phim ra mắt. Đồng thời, nữ diễn viên cũng nhận được vô số tin nhắn có nội dung tiêu cực, điều này trái với kỳ vọng của cô lúc nhận phim.

Dàn cast The Glory của Song Hye Kyo bị khán giả tấn công, mất lượng fan lớn vì diễn quá đạt Ảnh 3
 Shin Ye Eun từng gây sốt với gương mặt của mình vì... quá ác.

Trường hợp mà các phản diện trong The Glory gặp phải kiến công chúng vô cùng đồng cảm. Theo đó, nhiều người kêu gọi netizen hãy ngừng công kích họ và đừng nhầm lẫn giữa đời thực và phim. Ngoài ra, những lời khen ngợi về khả năng nhập vai của dàn diễn viên trong phim cũng được khán giả gửi gắm. Hiện, The Glory đã lên sóng đầy đủ trên Netflix với 16 tập phim cho cả hai mùa.

Xem thêm tại: Một diễn viên đình đám Hàn Quốc công khai tình cảm với Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN