Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen xót xa vì cảnh quay này của Song Hye Kyo, lý do liên quan đến Song Joong Ki

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Song Hye Kyo không ngại hy sinh vì vai diễn.

The Glory lên sóng thời gian gần đây đã đưa tên tuổi Song Hye Kyo trở lại đỉnh cao sự nghiệp. Không chỉ gây ấn tượng vì diễn xuất lôi cuốn và tiến bộ thấy rõ, nhiều người cũng nhận xét nữ diễn viên đã thực sự chuyển hình thành công. 

Trong phần 2 của The Glory, có một phân đoạn Song Hye Kyo đưa nước cho nam chính Lee Do Hyun, nhưng thay vì cầm chai nước, anh lại ôm lấy Song Hye Kyo. 

Netizen xót xa vì cảnh quay này của Song Hye Kyo, lý do liên quan đến Song Joong Ki Ảnh 1

Chi tiết này khiến người xem nhớ đến một phân cảnh tương tự trong Hậu Duệ Mặt Trời khi Song Hye Kyo cũng đưa nước cho Song Joong Ki. Cùng một biên kịch, cùng một góc quay, cùng một tình tiết tương tự ở hai bộ phim khác nhau khiến người hâm mộ xót xa cho tình yêu đã tan vỡ của cặp đôi Song - Song. 

Netizen xót xa vì cảnh quay này của Song Hye Kyo, lý do liên quan đến Song Joong Ki Ảnh 2

Được biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo quen biết và dần nảy sinh tình cảm trong quá trình quay Hậu Duệ Mặt Trời. Cả hai nhanh chóng bị khui tin hẹn hò sau đó và kết thúc bằng đám cưới viên mãn. Những tưởng cả hai sẽ là cặp đôi vàng trong Kbiz như Bi Rain - Kim Tae Hee nhưng lại thông báo ly hôn sau 2 năm ngắn ngủi. 

Netizen xót xa vì cảnh quay này của Song Hye Kyo, lý do liên quan đến Song Joong Ki Ảnh 3

Hiện tại Song Joong Ki đang hạnh phúc bên người yêu ngoại quốc và chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Ngược lại, Song Hye Kyo hạn chế nhắc đến tình cảm riêng tư và tập trung cho sự nghiệp. The Glory đã giúp nữ diễn viên lấy lại hào quang, thậm chí vượt mặt chồng cũ. 

Xem thêm: Một diễn viên đình đám Hàn Quốc công khai tình cảm với Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN