Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một diễn viên đình đám Hàn Quốc công khai tình cảm với Song Hye Kyo

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ai rồi cũng phải mê Song Hye Kyo thôi!

Trước khi The Glory 2 ra mắt và “làm mưa làm gió” trên toàn cầu, nữ chính Song Hye Kyo đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Một trong các dự án mà cô đang cân nhắc là The Price Of Confession, đóng cùng Han So Hee. Mới đây, Han So Hee đã khẳng định chủ quyền với đàn chị, động thái này khiến cư dân mạng càng trông đợi hơn vào màn kết hợp của hai mỹ nhân.

Một diễn viên đình đám Hàn Quốc công khai tình cảm với Song Hye Kyo Ảnh 1

Cụ thể, “spotlight” truyền thông sáng 17/3 thuộc về hai chị em Song Hye Kyo và Han So Hee. Mới đây, Han So Hee đăng ảnh chụp mình với đàn chị lên Instagram, đồng thời tag tên Song Hye Kyo vào. Được biết, Song Hye Kyo cũng chia sẻ lại bài đăng của đàn em lên nhật ký cá nhân ngay sau đó.

Bên dưới bài đăng của Song Hye Kyo trên Instagram, Han So Hee cũng không quên “thả thính” đàn chị với câu nói: “Giờ chị Song Hye Kyo là của tôi”. Dựa trên những hành động của cặp đôi, khán giả dự đoán khả năng cao họ sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim ảnh sắp tới.

Một diễn viên đình đám Hàn Quốc công khai tình cảm với Song Hye Kyo Ảnh 2

The Price Of Confession là phim kinh dị, huyền bí mới của Hàn Quốc, do đạo diễn Lee Eung Bok - người từng làm nên thành công của Sweet Home hay Mr Sunshine cầm trịch. Phim xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ, vô tình trói buộc nhau sau một vụ án giết người. Trong đó, Song Hye Kyo vào vai giáo viên mỹ thuật tên Yoon Soo, còn Han So Hee là một người có số phận, cuộc sống bí ẩn, nhưng lại yếu đuối trước một mình Yoon Soo.

Hiện thông tin về dàn diễn viên lẫn ngày khởi quay của dự án này vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp của Song Hye Kyo và “bản sao”. Hiện, tên tuổi mỹ nhân họ Song vẫn đang phủ sóng toàn cầu nhờ hiệu ứng của The Glory 2, đóng cùng Lee Do Hyun.

Xem thêm: Bất ngờ chưa, Vương Hạc Đệ và 'tiểu Triệu Lộ Tư' sắp 'kết hôn'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN