Phim Ảnh

Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành

Hạ Băng
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu và tung ra bộ ảnh cưới cực ngọt.

Sau thành công của Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận lại ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong bộ phim Quy Lộ (Đường Về). Ở dự án truyền hình này, cô nàng đóng cặp cùng nam thần phái thực lực Tỉnh Bách Nhiên. Cặp đôi đã có màn tương tác cực ngọt trên phim khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 1

Sau nhiều ngày khiến khán giả mong đợi, mới đây cặp đôi Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) cũng đã chính thức tổ chức đám cưới và về chung nhà. Loạt ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi vừa đăng tải đã ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Chemistry tràn màn hình của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên khiến dân tình không thể rời mắt.

Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 2
Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 3

Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần yêu nhau từ thời vẫn còn là những cô cậu học sinh. Lộ Viêm Thần từng thừa nhận rằng Quy Hiểu chính là cô gái khiến anh “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Tuy nhiên, biến cố ập đến khiến họ phải chia xa, Lộ Viêm Thần trở thành cảnh sát còn Quy Hiểu đối mặt với sóng gió gia đình. 10 năm sau khi gặp lại ngọn lửa tình yêu của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần lại bùng lên mạnh mẽ.

Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 4

Sau chuỗi thời gian ngọt ngào, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần chính thức về chung nhà bằng một đám cưới hạnh phúc. Nhìn nụ cười hạnh phúc đó cũng đủ hiểu Quy Hiểu đã gả cho đúng người đàn ông mà cô muốn.

Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 5
Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận chính thức trở thành cô dâu của bạn trai ngoài ngành Ảnh 6

Quy Lộ được đánh giá là một bộ phim chữa lành với tình tiết nhẹ nhàng. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình ngọt đến sâu răng của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều khán giả cho rằng chính vì tình tiết phim quá yên bình vậy nên Quy Lộ mới không đạt được thành tích cao như mong đợi. Dù vậy, đây vẫn được đánh giá là bộ phim thành công trong quý 1 năm 2023 này.

Xem thêm: Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất