Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên chính thức tổ chức lễ thành hôn trong phim Quy Lộ

Sau thành công của bộ phim lấy cảm hứng từ ngành hàng không - Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận khuấy đảo màn ảnh nhỏ với dự án chuyển thể Quy Lộ (Đường Về Nhà), hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên. Càng về cuối, những diễn biến hấp dẫn của phim càng thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả xem đài. Preview hé lộ những tình tiết của 2 tập 28, 29 tiếp tục khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương Ảnh 1
Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương Ảnh 2

Theo đó, ngay sau khi Lộ Thần (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) được rời khỏi giường bệnh, anh đã lập tức đến thăm vợ và cô con gái mới sinh của mình. Ông bố bỉm sữa không giấu được niềm vui khi nghe Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận thủ vai) kể về công chúa nhỏ đang nằm trong nôi của hai người. Anh cũng đã quyết định đặt tên cho con gái là Sơ Dương ngay khi hai vợ chồng được xuất viện và chuẩn bị về lại Bắc Kinh.

Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, tập phim cũng hé lộ đám cưới của Quy Hiểu và Lộ Thần sau thời gian dài bên nhau. Dù đã biết trước Quy Lộ sẽ có một cái kết đẹp, mang thông điệp chữa lành, nhưng nhiều người vẫn không khỏi xúc động dù mới chỉ xem qua vài phân đoạn ở những diễn biến cuối của phim.

- Thật sự là hạnh phúc lây luôn đó,  2 anh chị diễn tốt quá, thể hiện được một tình yêu vô cùng đẹp và chân thật. Khi hoạn nạn mới thấy thương họ vô cùng và đến khi họ hạnh phúc mình xem cũng thấy hạnh phúc cùng họ.

- Lại sắp hết phim mất rồi, một bộ phim rất hay, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn.

- Lâu lâu mới có bộ phim kết được cái đám cưới sinh con đẻ cái như thế này.

- Bị u mê Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên mất rồi, phải làm sao đây?

Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương Ảnh 4

Quy Lộ (Đường Về Nhà) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình của tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình “đường trộn thuỷ tinh” nhiều trắc trở của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Cả hai vốn là tình đầu thời niên thiếu nhưng có hoàn cảnh trái ngược nhau và bị sóng gió chia cách. Tám năm sau, hai người hội ngộ và rơi vào lưới tình lần nữa.  

Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật những diễn biến còn lại của bộ phim Quy Lộ trong thời gian tới.

Xem thêm Được khen nhan sắc thăng hạng, Bạch Lộc vẫn bị dìm tả tơi khi chung hình với Angelababy

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN