Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận chỉ hợp đóng phim cùng trai trẻ kém tuổi, 'nên duyên' cùng đàn anh lại thất bại ê chề

Hạ Băng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán chuyện Đàm Tùng Vận chỉ hợp đóng phim cùng trai trẻ kém tuổi.

Đàm Tùng Vận được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi bật nhất lứa 90 của Cbiz. Nhờ lợi thế ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và diễn xuất tốt, Đàm Tùng Vận đã tạo nên thành công của rất nhiều dự án phim. Tuy nhiên mới đây, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng chỉ hợp đóng chung với các đàn em kém tuổi.

Theo đó, trước đây Đàm Tùng Vận đã có rất nhiều bộ phim thành công và gặt hái thành tích ấn tượng như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Y Chi Hạ. Điều đáng nói là 2 trong số 3 bộ phim nổi bật nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên đều là đóng cùng trai trẻ.

Ở thời điểm đóng Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng ta, Đàm Tùng Vận hơn Lưu Hạo nhiên 7 tuổi. Ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, cô nàng lại hơn 2 bạn diễn chung Tống Uy Long 8 tuổi và Trương Tân Thành 5 tuổi. Dẫu có cách biệt tuổi tác nhưng nhờ gương mặt ăn gian tuổi tác cực mạnh, Đàm Tùng Vận vẫn dễ dàng tạo chemistry với các đàn em.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, nữ diễn viên 9x này đã không còn hợp tác với các đàn em nữa mà thay vào đó là những diễn viên nam hơn tuổi. Đầu tiên phải kể đến Cẩm Tâm Tựa Ngọc đóng cùng Chung Hán Lương và Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám đóng cùng Lâm Canh Tân. Hợp tác với 2 bạn diễn nam già dặn, Đàm Tùng Vận lại bị nhận xét là lạc quẻ, không tạo được chemistry.

Gương mặt trẻ trung, đáng yêu của Đàm Tùng Vận vừa là lợi thế vừa là nhược điểm. Ngoại hình này khiến nữ diễn viên khó thay đổi hình tượng cũng như tìm bạn diễn phù hợp. Đây được cho là một trong những vấn đề nan giải trong con đường sự nghiệp tương lai của Đàm Tùng Vận.

Để tạo ra được một bộ phim thành công, không chỉ cần kịch bản hay mà màn tương tác giữa nam nữ chính cũng phải thật “ngọt”. Chính vì vậy, những bộ phim gần đây của Đàm Tùng Vận luôn phải nhận nhiều ý kiến chê vì chemistry mờ nhạt, ngoại hình nam nữ chính không tương xứng.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gặp biến căng, đều có hành động 'đồng lòng' khiến dân tình rần rần

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN