Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sắp hết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân sẽ 'nối lại tình xưa' với Đàm Tùng Vận?

Bình Thanh
Chia sẻ

Thông tin Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận sẽ tái hợp trong một dự án cổ trang hiện đang được khán giả quan tâm.

Nhờ thành công của bộ phim Cẩm Y Chi Hạ, Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích. Đã hai năm kể từ ngày tập cuối của Cẩm Y Chi Hạ lên sóng, khán giả vẫn mong chờ cặp đôi có cơ hội tái hợp trên màn ảnh nhỏ. 

Cặp đôi Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận chiếm được cảm tình của khán giả. 

Không để khán giả phải chờ lâu, mới đây, một nguồn thông tin cho biết Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận sẽ một lần nữa nên duyên. 

Cụ thể, cặp đôi đã định sẽ đóng chính cho một dự án cổ trang cấp S do IQIYI chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim có tên là Giang Sơn Vi Sính, thuộc thể loại ngôn tình cổ trang và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hành Yên Yên. 

Xem thêm: Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên vừa ra mắt đã 'gây bão', lý do vì?

Liệu Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận có thể "nối lại tình xưa" trong một bộ phim cổ trang?

 Một số bình luận của khán giả trước tin đồn Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận hợp tác:

- Một trong những cặp đôi đẹp của phim cổ trang, mong rằng cả hai sẽ nhận lời tham gia bộ phim này. 

- Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận mà tái hợp thật thì tốt rồi, tương tác của cả hai trong Cẩm Y Chi Hạ đã từng một thời tung hoành khắp các mặt trận còn gì. 

- Mong chờ hai phòng làm việc xác nhận thông tin này, chắc chắn sẽ là tin vui với những khán giả yêu thích Cẩm Y Chi Hạ. 

- Nếu dưa này chín thì lại là một dự án đáng mong đợi nữa. Nguyên tác có cốt truyện khá hay, mong rằng lên phim sẽ không thay đổi quá nhiều. 

Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận hiện đều là những lưu lượng được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Nếu dự án này có thể mời được cả hai tham gia thì chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự. 

Hiện tin đồn trên đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt, song cả Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Xem thêm: Lâm Canh Tân đang ủ mưu để quay Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN