Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hành động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác giữa lúc có biến nhận được nhiều lời khen.

Hôm nay, Sohu đăng tải bài viết dẫn nguồn từ Qichacha cho biết Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đã kiện một công ty liên quan đến các tranh chấp trách nhiệm pháp lý xâm phạm quyền lợi trên mạng. Được biết, vụ kiện của 2 lưu lượng sẽ diễn ra vào 2 ngày 13/5 và 2/6.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi Ảnh 1

Theo như chia sẻ, Tiêu Chiến đã từng kiện công ty này một lần vì sử dụng hình ảnh trái phép để bán hàng nhưng chứng nào tật này, khiến nam thần tượng đâm đơn kiện thêm 1 lần nữa. Nhân sự việc này mà Vương Nhất Bác cũng tham gia vào vụ kiện.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi Ảnh 2

Đặc biệt, điều khiến người hâm mộ dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi chính là nếu thắng kiện, số tiền được đền bù sẽ được Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác mang đi từ thiện, cho những người đang gặp khó khăn, chứ không sử dụng cho việc cá nhân.

Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi cả hai hợp tác trong dự án Trần Tình Lệnh.

Sau khi được cả khán giả Châu Á biết đến, mọi nhất cử nhất động của 2 nam diễn viên lại càng được dân tình chú ý.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi Ảnh 3

Nói về dự án Trần Tình Lệnh, đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu và trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội hồi năm 2019.

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần Tình Lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Trần Tình Lệnh được đánh giá là phim chiếu mạng hot nhất năm 2019, thu về 8,2  diểm trên Douban và điểm nhiệt độ là 110,47. Không chỉ thế, phim còn phổ biến rộng rãi ra cả các nước trong khu vực châu Á, trở thành dự án đầu tiên lọt vào Top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu trên Tumblr 2019, do Billboard bình chọn.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gặp biến căng, đều có hành động 'đồng lòng' khiến dân tình rần rần

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN