Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng Dương Tử, Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả, Kim Tae Hee lại được khen hết lời

Bình Thanh
Chia sẻ

Phản ứng trái ngược của khán giả khi thấy Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Kim Tae Hee trợn mắt.

Cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ đặt lên bàn cân so sánh phản ứng của khán giả đối với những cảnh quay trợn mắt của ba mỹ nhân nổi bật màn ảnh Trung - Hàn. Đó chính là Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Kim Tae Hee. 

Từng được xếp vào nhóm "Tiểu hoa thực lực" nhưng sự nghiệp của Dương Tử lại đang có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Việc liên tục đóng phim cổ trang hay nhận những dạng vai hiền lành, dễ thương dường như đã khiến nữ diễn viên sinh năm 1992 bị đóng khung nhân vật và khó tạo ra sự đột phá. 

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng Dương Tử, Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả, Kim Tae Hee lại được khen hết lời Ảnh 1

Gần đây nhất, vai diễn Nhan Đàm trong Trầm Vụn Hương Phai bị đánh giá là một bước lùi trong sự nghiệp của Dương Tử. Nữ diễn viên bị khán giả mỉa mai vì chỉ biết tròn mắt ngạc nhiên, ngơ ngác suốt từ các tập này sang các tập khác khiến người xem mệt mỏi. 

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng Dương Tử, Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả, Kim Tae Hee lại được khen hết lời Ảnh 2

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư hiện đang là diễn viên được săn đón hàng đầu khi có nhiều phim thành công như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Trường Ca Hành, Tinh Hán Xán Lạn. Tuy nhiên, cô nàng 9x cũng thường xuyên bị soi mói về diễn xuất. Nhiều ý kiến cho rằng Lộ Tư chỉ có thể diễn được dạng vai ngốc nghếch, đáng yêu còn nếu chuyển sang những vai "nặng đô" hơn thì sẽ thất bại. Ngôi sao họ Triệu cũng nhiều lần bị chụp lại hình ảnh trợn ngược mắt, cố tỏ vẻ ngạc nhiên, đau buồn trong nhiều cảnh quay. 

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng Dương Tử, Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả, Kim Tae Hee lại được khen hết lời Ảnh 3

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng dường như nữ diễn viên đến từ xứ sở Kim chi Kim Tae Hee lại được ưu ái hơn hẳn. Năm 2003, Nấc Thang Lên Thiên Đường được trình chiếu tại Hàn Quốc và tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Ngoài cặp nam nữ chính do Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo đóng thì người nổi bật còn lại là Kim Tae Hee. Cô nàng đóng vai ”ác nữ” Han Yoo Ri. Đây là vai diễn đã làm nên tên tuổi của Kim Tae Hee khi cô còn trẻ. 

Cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng Dương Tử, Triệu Lộ Tư bị chê tơi tả, Kim Tae Hee lại được khen hết lời Ảnh 4

Han Yoo Ri là nhân vật phản diện chính trong Nấc Thang Lên Thiên Đường. Cô lúc nào cũng ganh tỵ với Han Jung Seo và cùng với mẹ mình bày trò hãm hại nữ chính. Kim Tae Hee khi đóng vai này chỉ mới 23 tuổi tuy nhiên cô đã lột tả xuất sắc sự tàn độc, nhẫn tâm của Yoo Ri. Vai diễn này vào thời đó thành công tới độ khán giả đã ghét lây người đẹp bởi cô diễn quá tốt. 

Mặc dù cùng diễn cảnh trợn mắt nhưng dường như phản ứng khán giả dành cho ba nữ diễn viên là trái ngược nhau. Nếu Dương Tử và Triệu Lộ Tư liên tục bị chê bai vì lối diễn xuất quá lố thì Kim Tae Hee lại biến những màn trợn mắt trở thành cảnh quay ấn tượng trong sự nghiệp của bản thân. 

Xem thêm: Dữ Phượng Hành lộ ảnh đầu tiên: Triệu Lệ Dĩnh nhợt nhạt bên cạnh Lâm Canh Tân

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN