Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bắt chước' Song Hye Kyo để lấy lòng khán giả, Kim Tae Hee bị khuyên bớt ảo tưởng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiếp nối Song Hye Kyo, Kim Tae Hee cũng chọn cách này để lấy lại niềm tin của khán giả, nhưng liệu có được đón nhận?

Giữa lúc mạng xã hội đang xôn xao về tin đồn chồng ngoại tình, Kim Tae Hee đã có động thái đáng chú ý đầu tiên. Cụ thể, truyền thông đưa tin "tường thành nhan sắc" Hàn Quốc sẽ trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với một bộ phim kinh dị. Như vậy, nối gót Song Hye Kyo, Kim Tae Hee đã chọn phim kinh dị để "comeback". 

Phản ứng về thông tin này, khán giả nửa kỳ vọng nữ diễn viên sẽ lấy lại lòng tin của khán giả về diễn xuất, nửa lại khuyên cô nên "dừng tay" vì sợ sẽ có thêm một thảm họa truyền hình ra đời. Có vẻ như Kim Tae Hee không được công chúng ủng hộ bằng Song Hye Kyo khi chọn đóng phim kinh dị, vì sao vậy?

'Bắt chước' Song Hye Kyo để lấy lòng khán giả, Kim Tae Hee bị khuyên bớt ảo tưởng Ảnh 1

Trước đây, Song Hye KyoKim Tae Hee được biết đến là biểu tượng về nhan sắc và diễn xuất của Hàn Quốc, nằm trong nhóm Tứ đại mỹ nhân sở hữu "quốc dân độ" cao của nước này. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là cả hai mỹ nhân đều được đánh giá có sự nghiệp diễn xuất ngày càng đi xuống, đứng trước nguy cơ bị khán giả quay lưng.

Ngày 6/10, tờ Ten Asia đưa tin Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh sau 2 năm kể từ Chào Mẹ, Tạm Biệt! với vai chính trong phim kinh dị A House With The Yard. Thông tin trên nhận được sự quan tâm lớn hơn mức bình thường, bởi đã lâu rồi, Kim Tae Hee vẫn chưa "comeback" và một phần vì nó được phát ra giữa lúc Bi Rain vướng tin đồn ngoại tình.

'Bắt chước' Song Hye Kyo để lấy lòng khán giả, Kim Tae Hee bị khuyên bớt ảo tưởng Ảnh 2
Kim Tae Hee được nhận xét là diễn kém nhất so với gương mặt trong Tứ đại mỹ nhân Hàn Quốc.

Thảo luận về sự trở lại màn ảnh lần này của Kim Tae Hee, một số khán giả cảm thấy hào hứng và cho rằng đây sẽ là vai diễn giúp vợ Bi Rain chuyển hình sau nhiều dự án an toàn trước đây. Tuy nhiên, số khác lại cảm thấy e ngại bởi Kim Tae Hee đang lựa chọn thể loại khá khó so với khả năng diễn xuất của cô. 

'Bắt chước' Song Hye Kyo để lấy lòng khán giả, Kim Tae Hee bị khuyên bớt ảo tưởng Ảnh 3
Vẻ đẹp trong sáng của Kim Tae Hee thời điểm đóng Chuyện Tình Harvard (2004).

Họ nghĩ nếu mỹ nhân họ Kim diễn xuất không tới sẽ dễ làm nên một dự án truyền hình thảm họa và khuyên cô nên lựa chọn thể loại sở trường của mình như từ trước đến nay. Tuy nhiên, A House With The Yard vẫn chưa khai máy, chưa công bố tạo hình nhân vật, cho nên không có nhiều căn cứ để đánh giá. Theo truyền thông Hàn, phim sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2023.

'Bắt chước' Song Hye Kyo để lấy lòng khán giả, Kim Tae Hee bị khuyên bớt ảo tưởng Ảnh 4
Cũng trong ngày 6/10, truyền thông bùng nổ trước tin đồn Bi Rain ngoại tình, bỏ rơi Kim Tae Hee. Tuy nhiên, công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phủ nhận và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Xem thêm tại: Bi Rain kêu oan, Song Jong Ki bất ngờ bị réo gọi như là nguyên nhân sâu xa

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN