Phim Ảnh

Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm'

Hạ Băng
Chia sẻ

Bạch Lộc khiến dân tình rần rần vì khoảnh khắc vừa đẹp vừa sang trong tạo hình mới lạ.

Bạch Lộc hiện đang là một trong những tiểu hoa lứa 9x được công chúng chúng ý nhất Cbiz. Không chỉ có loạt phim chống lưng như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố… cô nàng còn sở hữu lượng fan đông đảo. Tuy được đánh giá là hợp với tạo hình cổ trang, thế nhưng không ít lần Bạch Lộc khiến dân tình tranh cãi vì lộ khuyết điểm nhan sắc và thần thái kém sang.

Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 1

Vậy mà mới đây, nàng “gà cưng” Vu Chính đã khiến dân tình phải quay xe vội vì loạt ảnh quá đỗi xinh đẹp của mình. Được biết đây là bộ ảnh xuất bản trong tạp chí tháng 11 này của Bạch Lộc. Trong loạt ảnh mới đăng tải, nàng tiểu hoa trông cực kỳ quyến rũ với mái tóc xoăn bồng bềnh, đôi môi đỏ cùng ánh mắt sắc sảo, ma mị.

Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 2
Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 3

Đặc biệt, khoảnh khắc cô nàng bước từ trên xe xuống với thần thái sang “hết nước chấm” khiến dân mạng mê mẩn. Ngay lập tức Bạch Lộc đã được đem ra so sánh với loạt ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba ở trời Tây trước đó. Từng bị chê kém sang hơn nàng mỹ nữ tân Cương, thế mà giờ đây nàng “gà cưng” Vu Chính đã dễ dàng san bằng tỷ số.

Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 4
Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 5

- Bộ ảnh này của Bạch Lộc lên tay hẳn, vừa đẹp vừa sang, nhìn hút mắt quá trời luôn.

- Phải thừa nhận là đẹp xuất sắc luôn, cả nhan sắc lẫn thần thái đều lên hương đáng kể. Nhìn ảnh lúc xuống xe nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba hồi tham gia tuần lễ thời trang ở nước ngoài.

- Trước thấy Bạch Lộc đi catwalk chê quá trời nhưng bộ ảnh này công nhận là rửa phèn thành công rồi đó, son đỏ nhìn sang quá.

- Đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba rồi, cái thần thái này xứng đáng 10 điểm.

Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 6
Chỉ một khoảnh khắc Bạch Lộc được khen sang 'hết nước chấm' Ảnh 7

So với Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc không nổi trội về khoản nhan sắc, thế nhưng các dự án phim ảnh của cô nàng lại luôn trong top được mong đợi. Hiện tại, nàng tiểu hoa có hai bộ phim cổ trang đang chờ lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh  Ninh An Như Mộng.

Xem thêm: Bạch Lộc - Địch Lệ Nhiệt Ba đụng độ tạo hình: Ảnh chụp cam thường lập tức phân rõ thắng bại

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất