Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc là hai ngôi sao thường bị đem ra so sánh với nhau.

Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y không chỉ sinh cùng năm 1994 mà con đường phát triển sự nghiệp cũng được nhận xét là đi cùng hướng. Chính vì vậy, hai nàng tiểu hoa này bị coi là kỳ phùng địch thủ trong Cbiz giống hệt Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên không khó để nhận ra, về mảng phim ảnh rõ ràng nàng mỹ nữ 4000 năm đang có phần lép vế hơn "gà cưng" của Vu Chính.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 1
Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Cúc Tịnh Y được khán giả nhớ đến nhiều nhất qua dự án Vân Tịch Truyện. Đây cũng là bộ phim giúp cô nàng nâng cao danh tiếng trong giới diễn viên. Tuy nhiên, hàng loạt phim tiếp theo của Cúc Tịnh Y như Như Ý Phương Phi, Gia Nam Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ… đều bị đánh giá thấp.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 3

Đâu chỉ có tạo hình, diễn xuất một màu, Cúc Tịnh Y còn liên tục bị chê bai vì chấp niệm “phải đẹp trong mọi khung hình”. Trang điểm đậm trong mọi cảnh quay chưa đủ, cô nàng còn chẳng chịu hi sinh vì vai diễn nên đã tạo ra những phân cảnh giả trân khiến khán giả tức giận.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 4
Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 5

So với Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc rõ ràng có nhiều vai diễn ấn tượng hơn. Từ Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa cho đến Châu Sinh Như Cố. Nàng tiểu hoa chứng minh khả năng biến hóa đa dạng với nhiều thể loại vai khác nhau từ mạnh mẽ đến dịu dàng. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, sự nghiệp diễn xuất của Bạch Lộc đang ngày càng thăng hạng.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 6
Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 7

Liên tục bị chê không bằng Bạch Lộc đã khiến Cúc Tịnh Y cực kỳ tức giận. Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho biết hiện tại cô nàng đang rất cẩn trọng trong việc chọn kịch bản. Đặc biệt thay vì chú trọng nhan sắc, Cúc Tịnh Y sẽ dành nhiều thời gian hơn để đánh giá chất lượng của dự án phim sắp nhận. Đây được cho là nỗ lực thay đổi cục diện luôn phải xếp sau Bạch Lộc của nàng mỹ nữ 4000 năm.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 8

Tuy nhiên, có cư dân mạng cho rằng Cúc Tịnh Y còn cần phải cải thiện kỹ năng diễn xuất nữa thì mới mong đấu lại Bạch Lộc. Không những vậy, nếu bỏ qua việc lăn xả vì vai diễn sẽ càng khiến hình ảnh của cô nàng tệ hơn trong mắt công chúng.

Cúc Tịnh Y tức giận vì bị chê kém Bạch Lộc, quyết định làm điều này để thay đổi cục diện? Ảnh 9

Mỗi lần xuất hiện cạnh nhau, Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận. Tuy nhiên, việc ai hơn ai kém còn phải dựa vào tác phẩm của họ trong tương lai.

Xem thêm: Bạch Lộc đạt thành tích cao tại quốc tế, Cúc Tịnh Y nằm mơ cũng không với tới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất