Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ngược phẩm của Bạch Lộc chính thức qua kiểm định, cơ hội nào để đối đầu với các đỉnh lưu?

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc chính thức được cấp phép lên sóng và hiện đang được đặt nhiều kì vọng.

Ngày 21/10, truyền thông Trung Quốc đưa tin webdrama Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đã lấy được giấy phép phát sóng. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2022. 

Ngược phẩm của Bạch Lộc chính thức qua kiểm định, cơ hội nào để đối đầu với các đỉnh lưu? Ảnh 1

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của Đằng La Vi Chi. Phim do Thát Thát Văn Hóa sản xuất và được đạo diễn bởi Cúc Giác Lượng. Tác phẩm quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ni, Cảnh Nghiệp Đình, Lý Phái Ân, Tôn Kỳ Tuyển.

Ngược phẩm của Bạch Lộc chính thức qua kiểm định, cơ hội nào để đối đầu với các đỉnh lưu? Ảnh 2

Trường Nguyệt Tẫn Minh là dự án đánh dấu lần thứ 2 tái hợp của cặp đôi La Vân Hi – Bạch Lộc sau thành công của Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. Một số fans còn bình luận, Trường Nguyệt Tẫn Minh mới đúng là nửa đau thương còn lại của phần trước đó. Bởi với nội dung siêu ngược ở cả 3 thế giới, Trường Nguyệt Tẫn Minh được dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của đông đảo người xem.

Ngược phẩm của Bạch Lộc chính thức qua kiểm định, cơ hội nào để đối đầu với các đỉnh lưu? Ảnh 3

Nếu thông tin trên thực sự xảy ra thì khả năng cao Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ phải chạm mặt những tác phẩm của các đỉnh lưu. Những dự án này bao gồm Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch, Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh, An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy không có đỉnh lưu nhưng bộ phim của Bạch Lộc vẫn được mong đợi vì có kịch bản mới lạ, cặp đôi diễn viên chính có chemistry và đặc biệt là có phần tạo hình ấn tượng. 

Một số bình luận của khán giả:

- Nguyên tác hấp dẫn lắm mà chuyển thể thành phim thì không biết như thế nào. Mong rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh thuận lợi lên sóng. 

- Bạch Lộc và La Vân Hi hiện lại đúng là đang thuộc lứa đợi hồng. Hy vọng Trường Nguyệt Tẫn Minh có thể giúp hai bạn sớm vụt sáng trở thành sao. 

- Phim ngược tâm mà ảnh leak các thứ thì chemistry vẫn tung tóe. Đúng là hợp tác lần 2 thì lúc nào cũng ăn ý hơn. Trường Nguyệt Tẫn Minh cố lên. 

- Tạo hình đẹp, nội dung nguyên tác hấp dẫn, dàn diễn viên cũng có tiếng, Trường Nguyệt Tẫn Minh quả là một dự án đáng mong đợi. Để đối đầu với đỉnh lưu thì không dám nói trước nhưng cũng khó mà flop. 

Hiện bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đã qua vòng kiểm duyệt và chưa ấn định lịch chiếu chính thức. 

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ có nhiệt toàn mạng cao nhất 2022: Dự án của Dương Tử gây bất ngờ

 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ