Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Châu Đông Vũ, Dương Tử bị chê khi vào vai đệ nhất mỹ nhân

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Vào vai đệ nhất mỹ nhân trên phim tuy nhiên Dương Tử và Châu Đông Vũ lại bị chê nhan sắc chưa đủ tầm.

Nếu các mỹ nhân 8x như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi được khen ngợi hết lời khi vào vai đệ nhất mỹ nhân thì các đàn em 9x có vẻ lại kém khá xa. Điển hình như Dương Tử và Châu Đông Vũ, là 2 sao nữ nổi bật nhất lứa 9x nhưng khi vào vai mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành trên màn ảnh thì lại bị chê tơi tả. Nguyên nhân được đưa ra là do 2 người đẹp này sở hữu nhan sắc “chưa đủ tầm” với đến danh đệ nhất mỹ nhân.

Là sao nữ đứng đầu lứa 9x của Cbiz, tuy nhiên vẻ đẹp lạ của Châu Đông Vũ lại bị nhận xét không hợp với phim truyền hình. Chính vì vậy, khi Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng, cô nàng đã phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Trong bộ phim này, nàng Tam Kim Ảnh hậu vào vai nữ chính Thượng Cổ - người được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Thần giới”.

Xem thêm: Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò với Tiêu Chiến, dân tình soi bằng chứng trùng khớp?

Sở hữu nhan sắc ưa nhìn nhưng không thuộc hàng mỹ nhân vậy nên nhân vật Thượng Cổ của Châu Đông Vũ bị chê khác xa nguyên tác. Đâu chỉ có nhan sắc không chạm tới danh đệ nhất mỹ nhân, mà ngay cả khí chất của cô nàng cũng không đủ áp đảo các nữ diễn viên khác. Thậm chí nữ phụ Vu Hoán (Trương Gia Nghê) còn được đánh giá là đẹp và nổi bật hơn cả nữ chính Thượng Cổ (Châu Đông Vũ).

Trường hợp thứ 2 là Dương Tử khi vào vai Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên Thanh Vân Chí. Trong nguyên tác, Lục Tuyết Kỳ được miêu tả với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, nàng là đệ nhất mỹ nhân của Thanh Vân Môn. Đáng tiếc, khi rơi vào tay Dương Tử, nhân vật này lại bị chê kém sắc thậm chí là thua xa Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh).

Sau Tru Tiên Thanh Vân Chí, Dương Tử lại tiếp tục nhận vai đệ nhất mỹ nhân Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Tuy là hợp cổ trang và xinh đẹp thật đó, nhưng nàng tiểu Hoa vẫn bị chê chưa hợp danh đệ nhất. Ngoài ra, trong 2 dự án phim cổ trang sắp chiếu là Trầm Vụn Hương Phai  Trường Tương Tư, sao nữ 9x này lại lần nữa vào vai nhân vật có nhan sắc tuyệt thế. Khán giả vô cùng lo lắng khi Dương Tử có chấp niệm quá sâu với vai đệ nhất mỹ nhân nhưng nhan sắc lại chưa đủ tầm.

Là 2 sao nữ được đánh giá có diễn xuất tốt, tuy nhiên nếu chọn vai không phù hợp Dương Tử và Châu Đông Vũ cũng có nguy cơ “thất sủng” rất lớn. Đặc biệt, đối với những dạng vai đệ nhất mỹ nhân, nhan sắc của 2 sao nữ trên lại bị đánh giá là chưa đủ đẹp.

Xem thêm: Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò với Tiêu Chiến, dân tình soi bằng chứng trùng khớp?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ