Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò với Tiêu Chiến, dân tình soi bằng chứng trùng khớp?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau bức ảnh Vương Nhất Bác đứng chụp hình trong một khu rừng. 

Chưa dừng lại ở đó, bức ảnh còn có sự xuất hiện một người đứng quay lưng mà theo như nhiều cư dân mạng chính là Tiêu Chiến. Nguyên nhân là vì Tiêu Chiến cũng đăng tải một bức ảnh đứng chụp hình trong rừng.

Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ tưởng lầm đây là hình ảnh có thật bởi được đính logo của Dispatch. Tuy nhiên sự thật chẳng có bức ảnh nào của Dispatch nào tung ra, mà đây chỉ là sản phẩm do người hâm mộ tạo ra.

Thế nhưng việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện một khu rừng khá hoang sơ khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi đã bí mật hẹn hò?

Hình ảnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được lan truyền trước đó.

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Bên cạnh những thuyết âm mưu do người hâm mộ đặt ra về mối quan hệ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, cư dân mang cũng khá bất ngờ khi khu rừng mà Vương Nhất Bác từng đặt chân đến trở thành địa điểm check-in đắt khách của rất nhiều bạn trẻ.

Từ một địa điểm vắng khách du lịch, Vương Nhất Bác đã khiến nhiều người biết đến và đến đây check-in.

Cách đây không lâu, một blogger bất ngờ tiết lộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã... "hẹn hò" ở một phòng khám để test Covid.

Nguồn tin kể lại, đã bắt gặp Vương Nhất Bác 2 lần đi test Covid ở một địa điểm cùng đoàn phim với Tiêu Chiến, dù đoàn phim của Vương Nhất Bác cách địa điểm của Tiêu Chiến khá xa. Chưa kể kết quả còn được trả cùng một lúc. Điều này khiến dân tình đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi đang hẹn hò nhưng vẫn phải test trước để đảm bảo sức khỏe, tránh ảnh hưởng đến các thành viên trong ê-kíp?

Trần Tình Lệnh là bộ phim đưa tên tuổi của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến gần hơn với khán giả. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội năm 2019.

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần tình lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN