Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những ánh mắt gây ám ảnh trong phim Hoa Ngữ: Châu Dã nhìn ghê rợn nhưng vẫn thua cái tên này

Minh Hy
Chia sẻ

Châu Dã, Lý Minh Khải,... đều là những cái tên từng gây ám ảnh với ánh mắt lạnh lùng khi hóa thân vào nhân vật trong phim.

Không ít bộ phim từng khiến khán giả ghê sợ bởi những ánh mắt rợn người của các diễn viên khi nhập tâm vào vai diễn của mình. Cùng điểm lại những cái nhìn gây ám ảnh nhất cho khán giả trong các bộ phim Hoa Ngữ.

Châu Dã - Em Của Thời Niên Thiếu

Trong bộ phim nổi tiếng Em Của Thời Niên Thiếu phát sóng năm 2019, nữ diễn viên Châu Dã vào vai Ngụy Lai một học sinh không được mọi người yêu mến.

Vì thiếu hụt sự giáo dưỡng của gia đình mà cô trở thành kẻ chuyên đi bắt nạt người khác. Châu Dã thông qua ánh mắt lạnh lùng của mình để thể hiện thái độ coi thường, khinh bỉ các bạn học. Nhiều khán giả không khỏi rùng mình trước cái nhìn đáng sợ của cô nàng. Chính vai diễn này đã giúp cho Châu Dã được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải Bách Hoa và giải Kim Kê.

Lý Minh Khải - Hoàn Châu Cách Cách

Nhân vật Dung ma ma trong bộ phim tuổi thơ Hoàn Châu Cách Cách thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc đến khán giả bởi sự độc ác, tàn bạo của mình.

Bên cạnh những lần hành hạ nữ chính khiến nhiều người phải khóc thét thì phân đoạn khi Tử Vy, Kim Tỏa mới vào cung, Dung ma ma lén trốn sau cửa nhìn lén, thực sự vẫn còn in đậm trong lòng người xem vì quá đáng sợ. Chính bởi sự diễn xuất đỉnh cao của mình, Lý Minh Khải từng chia sẻ đã bị mắng chửi rất nhiều ngoài đời dù bộ phim đã kết thúc.

Xem thêm: Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Trương Tử Phong - Thám Tử Phố Tàu

Dù không có quá nhiều đất diễn trong bộ phim Thám Tử Phố Tàu, thế nhưng Trương Tử Phong đã thực sự gây ấn tượng mạnh với người xem chỉ trong khoảnh khắc nhỏ.

Ở phần cuối bộ phim, hình ảnh Snow (Trương Tử Phong) bỗng xuất hiện với nụ cười man rợ đã trở thành điểm đáng sợ nhất của bộ phim. Dù chỉ có vài giây ngắn ngủi nhưng thực sự nữ diễn viên đã gây ám ảnh và dọa sợ khán giả chỉ trong tức thì.

4. Lưu Đan - Khởi Đầu

Vai diễn Đào Ánh Hồng do diễn viên Lưu Đan thủ vai trong bộ phim Khởi Đầu cũng để lại một ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Chỉ dựa vào ánh mắt và tiếng gào thét đáng sợ, Đào Ánh Hồng đã mang lại nhiều ám ảnh cho người xem. Nhân vật này giết người không chớp mắt, tàn ác, máu lạnh khiến cho người xem cảm thấy khó thở. 

Dù gây nên nhiều sợ hãi cho khán giả thế nhưng không thể phủ nhận khả năng diễn xuất và vào vai thần sầu của các diễn viên. 

Xem thêm: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN