Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cặp đôi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Thanawat và Bella nhận quả ngọt sau 5 năm yêu đương

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cặp đôi chính phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh công bố tin vui.

Ra mắt năm 2018, phim truyền hình Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã tạo nên cơn sốt tại xứ sở chùa vàng và toàn châu Á. Với 18.6% rating ở tập cuối, đây là dự án ăn khách nhất của nhà đài CH3 trong nhiều năm trở lại đây. Vừa qua, cặp đôi chính của phim - Pope Thanawat và Bella Ranee công bố tin vui khi phần 2 của phim đã gần hoàn thành và sắp sửa lên sóng.

Cặp đôi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Thanawat và Bella nhận quả ngọt sau 5 năm yêu đương Ảnh 1

Cụ thể, nhà sản xuất bộ phim đã tiết lộ với truyền thông rằng phần 2 của phim truyền hình Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã hoàn thành 70% quá trình sản xuất. Việc ghi hình và hậu kỳ cũng đang được tiến hành gấp rút để sẵn sàng công chiếu vào năm nay.

Trước đó, ê-kíp từng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi xác nhận phim khởi quay vào cuối năm 2021. Bên cạnh đó, đài CH3 cũng xác nhận sẽ phát sóng loạt phim đình đám này. Ở phần 2 của phim, cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee sẽ trở lại, cùng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt từ mới đến cũ trong dàn cast.

Cặp đôi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Thanawat và Bella nhận quả ngọt sau 5 năm yêu đương Ảnh 2

Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của “mọt phim” trên toàn châu Á và nhanh chóng lọt hot search trên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, đa phần công chúng đều cảm thấy hào hứng và cho biết mình đã đợi dự án này từ rất lâu, cuối cùng phim cũng có kế hoạch phát sóng.

Cặp đôi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Thanawat và Bella nhận quả ngọt sau 5 năm yêu đương Ảnh 3

Ngoài nội dung đặc sắc, thứ mà khán giả mong ngóng hơn cả là phản ứng hóa học của cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee. Trước đó, hai diễn viên được đánh giá rất đẹp đôi, diễn xuất ăn ý, bùng nổ “chemistry” khi đứng cạnh nhau. Khán giả đàn thảo luận xôn xao về những thông tin liên quan đến bộ phim.

Xem thêm tại: Avatar 2 chính thức mất ngôi vương phòng vé, khó lập được kỳ tích như phần tiền nhiệm

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN