Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trailer Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh gây tò mò về chuyện tình vừa hài hước, lãng mạn, vừa trắc trở của cặp đôi chính.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á. 

Phim vừa tung trailer và poster chính thức gây tò mò về chuyện hài hước, lãng mạn nhưng cũng không kém phần chông gai của cặp đôi chính khi họ bị kéo vào một cuộc chiến lịch sử.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt Ảnh 1

Trailer mở đầu bằng việc giới thiệu Gaysorn (Ranee Campen) – tiểu thư sống ở thời Rattanakosin chính là kiếp sau của Karaket ở triều đại Ayutthaya. Có lẽ bởi vậy mà Gaysorn đã chiếm trọn trái tim của Bhop (Thanavat Vatthanaputi) – cũng là hậu duệ của Dej – ngay từ lần đầu gặp mặt. Chàng kỹ sư tài năng đã luôn mơ về một người con gái có gương mặt giống Gaysorn trong suốt 10 năm qua, và nghĩ rằng cô chính là tri kỉ mà mình đang tìm kiếm.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt Ảnh 2
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt Ảnh 3

Tuy nhiên, Gaysorn được biết đến là một tiểu thư cấp tiến và không tin vào định mệnh khi thẳng thừng khước từ sự theo đuổi của Bhop. Trái ngược sự thờ ơ với Bhop, Gaysorn lại cảm mến Mathus (Paris Intarakomalyasut) - người đàn ông bí ẩn mang đến những câu chuyện trùng hợp kỳ lạ với nội dung cuốn nhật ký của Karaket mà cô đang cất giữ. 

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt Ảnh 4

Trailer chính thức của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vừa khiến khán giả "lụi tim", vừa phải bật cười với những màn tán tỉnh "bất ổn" của Bhop dành cho Gaysorn. Sự theo đuổi nhiệt tình của Bhop dần khiến Gaysorn xiêu lòng. 

Tuy nhiên, khi vừa mới nhận ra mình là nhân duyên tiền định của nhau, cả hai lại bị cuốn vào một cuộc chiến không ngờ tới bởi đất nước của họ đang bị đặt trong một mối đe dọa. Định mệnh giúp Bhop và Gaysorn tìm đến với nhau, nhưng liệu biến cố cuộc thời cuộc sẽ đưa họ tới đâu?

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer chính thức, hé lộ biến cố mà cặp đôi chính phải đối mặt Ảnh 5

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phiên bản điện ảnh quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên Thanavat Vatthanaputi, Ranee Campen, Paris Intarakomalyasu. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/9 tới.

Xem thêm tại: Bộ ba Hồng Ánh - Bình Minh - Anh Thư phẫn nộ vì bi kịch luân hồi ở phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN