Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau những tập phim căng thẳng, khán giả xem Đấu Trí đã được xoa dịu với cảnh hôn ngọt ngào của Thanh Sơn và Lương Thu Trang.

Sau bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nam chính trong bộ phim Đấu Trí. Trong dự án lần này, vai diễn Đại úy Vũ của anh chàng sẽ nên duyên cùng Lam do Lương Thu Trang đóng. Trước khi vào vai người yêu trong Đấu Trí, cả 2 đã từng hợp tác trong vở Hoa Cúc Xanh Trên Đầm Lầy.

Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang Ảnh 1

Trong tập mới nhất của Đấu Trí, khán giả đã được chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn hiếm hoi của cặp đôi Vũ – Lam. Lâu lắm rồi mới gặp lại nhau, Lam muốn rủ người yêu cùng đi chơi xa một chuyến để hâm nóng tình cảm. Thế nhưng không may là Vũ đang có nhiệm vụ và cũng mới bị vướng vào rắc rối do một tay anh chị muốn trả thù.

Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang Ảnh 2
Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang Ảnh 3

Dù có chút hờn dỗi, thế nhưng Lam vẫn mạnh mẽ động viên, an ủi người yêu. Chàng Đại úy cũng đã có lời tỏ tình cực ngọt ngào với bạn gái: “Bỏ lại công việc qua 1 bên, anh đang thực sự hạnh phúc khi có em ở bên cạnh”. Cuối cùng, cả 2 trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, ấm áp mặc trời đang đổ mưa lớn.

Trong suốt hơn 10 tập phim Đấu Trí vừa qua, khán giả đã được phen căng não với những vụ điều tra, phá án. Cảnh khóa môi của Thanh Sơn và Lương Thu Trang được cho là giúp khán giả phần nào giảm bớt căng thẳng. Không những vậy, cặp đôi còn khiến nhiều khán giả mê mẩn bởi màn tương tác quá đỉnh.

Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang Ảnh 4

Trước đây, Thanh Sơn đã từng chia sẻ rằng thế mạnh của anh chính là những dạng vai tâm lý tình cảm. Khi tham gia Đấu Trí, anh chàng sẽ tận dụng lợi thế của mình để hoàn thành một cách tốt nhất những cảnh quay với bạn diễn Lương Thu Trang.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng nụ hôn ngọt ngào dưới mưa của Vũ và Lam cũng là khoảnh khắc yên bình trước khi trời nổi bão tố. Chuyện tình của cặp đôi nhìn bên ngoài có vẻ ấm áp, hạnh phúc nhưng thực tế lại tồn tại rất nhiều rào cản. Đặc biệt, những sai phạm của công ty và bố dượng Lam sẽ đẩy chuyện tình của cô và Vũ vào chỗ bế tắc.

Khán giả khen ngợi hết lời cảnh hôn dưới mưa cực ngọt ngào của Thanh Sơn – Lương Thu Trang Ảnh 5

Đấu Trí được phát vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Xem thêm: Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN