Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư và Đàm Tùng Vận là 3 nữ chính phim trạch đấu được khán giả yêu thích nhất.

Khi phim cung đấu đang bị kiểm soát gắt gao, tiên hiệp khiến khán giả chán ngán vì motip cũ thì dòng phim trạch đấu lại được ưa chuộng. Vài năm trở lại đây, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ đã xuất hiện kha khá các bộ phim thuộc đề tài này và được đánh giá là rất đáng xem.

Minh Lan Truyện

Nhắc đến phim trạch đấu, hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến bộ phim Minh Lan Truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính. Đây cũng được biết đến là dự án đã giúp se duyên ngoài đời thật cho nam nữ chính. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân này kéo dài chưa lâu đã đổ vỡ khiến các fan không khỏi thất vọng.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 1

Minh Lan Truyện được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất trong năm 2019. Không chỉ có nội dung hay, dự án phim này còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng với diễn xuất cực kỳ chắc tay. Chẳng thế mà dù đã lên sóng được 3 năm, Minh Lan Truyện vẫn thường xuyên lọt top trong nhiều bảng xếp hạng. Đến nay, đây vẫn là tượng đài mà chưa bộ phim về đề tài trạch đấu nào vượt qua được.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 2

Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Sau Minh Lan TruyệnCẩm Tâm Tựa Ngọc do Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính cũng được lên sóng. Ban đầu, bộ phim này từng nhận về nhiều ý kiến chê bai của khán giả vì nam nữ chính chênh lệch tuổi khá nhiều. Thế nhưng khi lên sóng, phản ứng của khán giả với Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại quay ngoắt 180 độ.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 3

Nội dung phim tuy có nhiều tình tiết gây tranh cãi, thế nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn là một bộ phim đáng xem. Các diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều rất tròn vai, đặc biệt Đàm Tùng Vận và Chung Hán lương dù chênh lệch tuổi nhiều nhưng lại được khen có tướng phu thê.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 4

Tinh Hán Xán Lạn

Mới tham gia vào hội phim trạch đấu đáng xem trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ chính là Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính. Ở thời điểm hiện tại, dự án này thậm chí còn vượt mặt cả Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành nghị về mọi mặt. Có thể nói, Tinh Hán Xán Lạn chính là một trong những dự án phim nổi bật nhất hè năm nay.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 5

Trước khi lên sóng, Tinh Hán Xán Lạn từng khiến nhiều người hoài nghi, tuy nhiên, tất cả đã thay đổi chỉ trong chớp mắt. Bộ phim này được đánh giá cao vì có kịch bản tốt, dàn diễn viên quen mặt diễn tròn vai. Đặc biệt, chemistry của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong phim cũng khiến khán giả phải bấn loạn vì quá đáng yêu, ngọt ngào.

Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè Ảnh 6

Là đề tài vẫn còn khá mới mẻ, thế nhưng trạch đấu đang dần chiếm được cảm tình của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong tương lai, dòng phim này hứa hẹn sẽ thống trị các cuộc đua phim ảnh.

Xem thêm: Huyền Lizzie khẳng định sẽ rung động nếu gặp được Hoàng Duy (Đình Tú) như trong Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN