Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH phim Trung đạt view khủng: Thượng Thực thành 'bom xịt', Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn thất bại ê chề

Xuyến Chi
Chia sẻ

Đã đến chặng đường cuối nhưng Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải vẫn chưa thể 'bức phá' trong Thượng Thực!

Một trong những dự án được mong chờ nhất cuối tháng 2 năm nay chính là Thượng Thực – bộ phim đánh dấu sự tái hợp của "cặp đôi lỡ hẹn" Ngô Cẩn NgônHứa Khải sau 4 năm kể từ khi Diên Hi Công Lược lên sóng. Cả hai từng gây bão mạng xã hội khi yêu nhau mà không đến được với nhau trong bộ cổ trang cung đấu Diên Hi Công Lược. 

Cho nên khi cặp đôi quyết định tái hợp trong Thượng Thực đã khiến khán giả đặt khá nhiều kỳ vọng. Nhưng theo quan sát của netizen, Thượng thực đến hiện tại có nguy cơ trở thành "bom xịt" trong năm nay.

Thượng Thực đã cho chúng ta nhận thấy năng lực diễn xuất thực sự của Ngô Cẩn Ngôn cũng chỉ ở mức bình thường chứ không đến nổi "đỉnh của chóp" thuộc thế hệ 9X như nhiều người tung hô.

Xem thêm: Ngự Giao Ký chưa chiếu đã thấy lép vế, bất công với Nhiệt Ba - Gia Luân?

Trước tiên, chúng ta cùng nói về thành tích của những bộ phim chiếu mạng ngày 14/3. Theo ghi nhận của Vlinkage, sau buổi phát sóng tối 14/03, Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội do Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai đóng chính hiện vẫn đang dẫn đầu khi có được 87,79 triệu lượt xem. 

Đang đứng ở vị trí thứ hai là Thượng Thực với thành tích chỉ còn 66,06 triệu lượt xem, con số giảm 2 triệu lượt xem so với tập trước đó. 

Hiện tại, bộ phim của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải đang đi đến chặng đường cuối nhưng vẫn chưa thấy sự bức phá về diễn xuất hay rating. Hầu hết khán giả xem xong đều than trời. Đúng là phim có dàn diễn viên chất lượng, tuy nhiên, từ kịch bản đến diễn xuất của nam nữ chính lại chưa tới nơi tới chốn. Chưa kế, từ khi công bố dàn diễn viên lúc chưa chiếu đã khiến khán giả đặt kỳ vọng quá nhiều, để rồi, cảm giác thất vọng lại càng nhân đôi.

Quay trở lại với bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến, đứng sau Thượng Thực là bộ phim Cốt Ngữ 2 mang về thành tích vừa đủ 54,41 triệu lượt xem.

Bộ phim Hồng Kông Hắc Kim Phong Bạo do Lâm Vỹ Thần đóng chính mang về con số 52,41 triệu lượt xem, đứng thứ 4. Cuối cùng, tác phẩm Không Thèm Yêu Đương Với Sếp thu về 47,08 triệu lượt xem. 

Xem thêm: BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN