Phim Ảnh

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

'Thượng thực' trở lại top 3 trên bảng xếp hạng, nhưng thành tích này vẫn chưa được đánh giá cao!

Sina cho rằng Thượng thực lên sóng từ ngày 22/2 và được khán giả kỳ vọng rất nhiều vì đây là tác phẩm đánh dấu cú bắt tay tiếp theo của bộ ba Vu Chính – Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải và được kỳ vọng sẽ lặp lại thành tích vang dội của Diên Hi công lược. Tuy nhiên, sau khi đi được nửa chặng đường,  vẫn không tạo ra cơn địa chấn trên màn ảnh như mong đợi. 

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 1
BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 2

Theo thống kê mới nhất từ trangVlinkgae vào ngày 12/3, siêu phẩm của bộ ba Vu Chính – Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải có dấu hiệu tăng nhưng không quá cao như mong đợi. 

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 3

Có thể bạn chưa biết: Cung Tuấn - La Vân Hi đọ sự nữ tính cực căng: Người nũng nịu đáng yêu, kẻ phi ngựa như nữ tướng quân

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 4

Theo đó, trên bảng thống kê lượt xem trực tuyến nhiều nhất mà Vlinkage công bố mới nhất, có sự xuất hiện của một số tác phẩm mới. Dẫu vậy, tính đến thời điểm này, bộ phim Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội của Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai – cũng chính là một trong những tác phẩm thuộc series Rạp Hát Sương Mù vẫn hiên ngang giữ vững vị trí ngôi vương với thành tích 84,57 triệu lượt xem. 

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 5

Nhiều người phát hiện ra, lượt xem phim trực tuyến mới nhất của Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội tăng chóng mặt, thậm chí vượt mặt tác phẩm Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên lên sóng vào thời điểm cuối năm 2021.

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 6
BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 7

Còn nhớ, khi Nữ bác sĩ tâm lý lên sóng được gần 1 tuần nhưng rơi vào đúng thời điểm không có đối thủ nào đủ sức cạnh tranh, Nữ bác sĩ tâm lý nắm giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng và thu về 82,91 triệu lượt xem. 

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 8
BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 9

Tiếp theo ngôi vị Á quân tạm thời thuộc về Cốt Ngữ 2 . Mặc dù khoảng cách con số so với top 1 khá xa nhưng bộ phim này vẫn may mắn trụ được ở vị trí thứ 2 với thành tích nhỉnh hơn 64 triệu lượt xem. Trong khi đó, Thượng thực may mắn nhảy lên top 3 với 58,21 triệu lượt xem. 

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 10

Không thể phủ nhận những thành tích mà Thượng thực đạt được trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là sự kết hợp trở lại của bộ ba Vu Chính - Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn càng thu hút thêm sự chú ý của nhiều khán giả. Tuy nhiên, nếu để so sánh với siêu phẩm Diên Hi công lược thì Thượng thực vẫn tồn tại loạt khuyết điểm không thể nào vượt qua được.

BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Dương Tử, 'Thượng Thực' vững top 2 Ảnh 11

Thượng thực hiện mới chỉ đi được hơn một nửa chặng đường, vẫn còn nhiều tình tiết thú vị, gay cấn đang chờ chúng ta ở phía trước. Mong rằng bộ phim mới này của Hứa Khải - Vu Chính - Ngô Cẩn Ngôn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới. 

Xem thêm: 'Ngự giao ký' tung ảnh Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân hôn nhau ngọt ngào, đáng yêu hay quảng bá lố lăng?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất