Phim Ảnh

Phim Ảnh

Broker của IU thành công vang dội tại Cannes nhưng lại bị khán giả... chê

An Nhiên
Chia sẻ

Phim Broker của IU nhận về nhiều sự khen, chê từ phía khán giả.

Broker từng tham gia tranh giải tại liên hoan phim Cannes 2022. Vào buổi ra mắt, tác phẩm nhận được tràng pháo tay dài tới 12 phút.

Phim nhận về nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Đồng thời, nam diễn viên Song Kang Ho còn nhận được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất của Cannes.

Tuy nhiên, tác phẩm không nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía công chúng. Đa số khán giả cảm thấy thất vọng sau khi xem Broker. Họ cho rằng nội dung phim mơ hồ và không hiểu rõ ý đồ của đạo diễn người Nhật Hirokazu Koreeda.

Xem thêm: Vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh trở thành Nữ hoàng giải trí của Trung Quốc

Khán giả nhận thấy kịch bản phi thực tế và lãng phí dàn diễn viên. Thế nhưng, một bộ phận vẫn dành đôi lời khen ngợi cho tác phẩm này. Mặc dù nội dung không rõ ràng nhưng phim có sự tươi sáng và giúp họ mong cầu hạnh phúc. 

Hiện, phim vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trái chiều từ phía khán giả. Nhưng phần đông người xem đều cảm thấy không ưng ý với tác phẩm này:

- Khi biết tin Broker nhận được 12 phút vỗ tay tại Cannes, tôi thật sự đã rất mong chờ. Nhưng sau khi xem phim, không hiểu sao tôi thấy hơi thất vọng. Diễn xuất của các diễn viên đều tốt nhưng đôi khi tôi không nghe rõ lời thoại. Nội dung không có gì xung đột, ngược lại phim  đơn giản và rất nhẹ nhàng. Tôi vốn là người dễ xúc động nhưng chỉ có một cảnh khiến tôi phải rơi nước mắt vì cảm động.

- Nếu không vì sở hữu dàn diễn viên chất lượng thì tôi đã không theo dõi đến cuối cùng. Thật lòng mà nói, nội dung phim rất mơ hồ.

-  Tác phẩm của đạo diễn Koreeda sẽ có mạch phim chậm lúc ban đầu. Tuy nhiên, các nhân vật trong phim luôn mang cảm giác gần gũi với cuộc sống thường ngày.

-  Mình xem 45 phút đầu trong trạng thái vừa ngáp vừa tự hỏi: "Bao giờ mới vào mạch phim?". Quả thật mình hơi thất vọng, mình nghĩ kịch bản chưa đủ đất để dàn diễn viên thể hiện hết khả năng của họ.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN